3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nằm lòng ngay các bước thức hiện này để không bỏ lỡ chùm voucher miễn phí vận chuyển giá trị nhất từ trước đến nay trên Shopee.
3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng”

Khác với siêu hội 7.7 năm ngoái, sự kiện “7.7 Lễ Hội Freeship” của Shopee năm nay đặc biệt sôi động hơn khi sàn quyết định tung ra ưu đãi freeship độc quyền qua chương trình “0 Đồng Phí Ship”. Điều này khiến các tín đồ của sàn cam tỏ ra vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được bỏ túi voucher freeship khủng trị giá đến 500.000 đồng, đặc biệt còn được tung ra mỗi ngày.

3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng” ảnh 1
Voucher freeship khủng của Shopee khiến món đồ nặng nhất cũng trở nên “nhẹ tênh”

Hà Nhi (28 tuổi, TP. Huế) cho biết chỉ trong vài ngày cô đã chốt được 4-5 đơn toàn hàng cồng kềnh như tủ kệ, máy làm sữa hạt, tã bỉm số lượng lớn…Cô cho biết: “Lúc mới đọc được thông tin trên fanpage Shopee quả thực mình chưa tin lắm đâu. Nhưng mở máy ra đặt hàng thử là mắt tròn mắt dẹt luôn, vì có đơn đến gần 450.000 tiền ship từ Hồ Chi Minh ra mà phí ship chỉ có 0 đồng. Mình vui kiểu sốc luôn ấy”.

3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng” ảnh 2
Nhiều người dùng ở các tỉnh, thành phố xa xôi cũng bất ngờ khoe màn hình mua hàng nặng nề, cồng kềnh với phí ship bằng 0 tròn trĩnh nhờ voucher 500.000 đồng của Shopee.

Cách tìm sản phẩm Freeship Xtra để hưởng “Phí Ship 0 Đồng”

Để mua sắm nhanh hơn và có thể tận dụng tối đã mã freeship khủng này, hãy tìm kiếm các sản phẩm có gắn nhãn Freeship Xtra theo hai cách. Cách 1 là vào trang chủ ứng dụng và bấm mục Freeship Xtra chính giữa màn hình và lưu lại các voucher freeship hoặc lần theo các bộ sưu tập sản phẩm tại đây để đảm bảo mua gì cũng 0 đồng phí ship. Cách 2 là tìm tên sản phẩm và sử dụng bộ lọc “Miễn phí vận chuyển” để phân loại các sản phẩm thuộc nhóm Freeship Xtra.

3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng” ảnh 3
Cách 1: Vào thẳng mục Freeship Xtra trên trang chủ ứng dụng Shopee
3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng” ảnh 4
Cách 2: Tìm theo tên sản phẩm và sử dụng nhãn “Miễn phí vận chuyển” trong Bộ lọc

Rinh đồ cồng kềnh không lo phí ship với voucher freeship giảm sâu đến 500.000 đồng

Đây là một trong những ưu đãi đỉnh nhất của “7.7 Lễ Hội Freeship” lần này, giúp người dùng nhẹ gánh chi phí khi mua các sản phẩm khối lượng nặng hoặc kích cỡ cồng kềnh ở khu vực xa người bán. Theo đó, các tín đồ nhà “Pi” sẽ có được nhận voucher freeship đến 500.000 đồng, freeship hỏa tốc đến 70.000 đồng đi kèm voucher giảm 100.000 đồng tại sự kiện 7.7.

3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng” ảnh 5
Chốt đơn hàng cồng kềnh chưa khi nào nhanh gọn lẹ như bây giờ nhờ voucher freeship đến 500.000 đồng. Sử dụng ngay để tận hưởng cảm giác phí ship giảm thẳng về 0.

Hàng giá trị “nhỏ” hay “cao” đều được áp dụng ưu đãi freeship

Đúng với tên gọi “7.7 Lễ Hội Freeship”, dù món đồ bạn mua có kích cỡ to hay nhỏ, trọng lượng nặng hay nhẹ, địa chỉ ship hàng xa hay gần thì ưu đãi “Phí Ship 0 Đồng” vẫn luôn có tác dụng trong mọi trường hợp. Dưới đây là một vài sản phẩm gợi ý với ưu đãi giảm sâu đi kèm voucher freeship cực xịn từ sàn, bạn tha hồ ở nhà lướt Shopee và xem mua luôn tại nhà với phí ship “chấn động”.

3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng” ảnh 6
Từ các sản phẩm giá thị thấp như máy quạt mini, củ sạc….
3 bước cực đơn giản để rinh voucher freeship 500.000 đồng để mua sắm “hàng nặng” ảnh 7
Cho đến các món siêu cồng kềnh như máy chạy bộ, kệ sách đều được Shopee hỗ trợ phí vận chuyển 100% nên bạn đừng ngần ngại chốt đơn nhé!

Bên cạnh đó, đừng quên rằng các ưu đãi tại sự kiện “7.7 Shopee Lễ Hội Freeship” vẫn đang còn rất nhiều và chờ bạn khám phá từ nay đến ngày 9.7. Tham gia mua sắm trên Shopee ngay từ bây giờ để có cơ hội tận hưởng phí ship 0 đồng, săn voucher Shopee Video đến 50% và miễn phí trả hàng 15 ngày. Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/7-7.

Tận hưởng thêm ưu đãi thanh toán từ ShopeePay và đối tác Shopee

Duy nhất ngày 7.7, người dùng ShopeePay có cơ hội săn được voucher giảm đến 50% và ưu đãi giảm đến 200.000 đồng khi đặt phòng khách sạn. Hơn nữa, người dùng được giảm 30.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng khi nhập mã SPP77SIEUSALE cùng nhiều ưu đãi giá trị áp dụng cho đặt món trên ShopeeFood. Đáng chú ý, người dùng mới được giảm ngay 5% khi nạp thẻ Garena với mã giảm SPPNAPTHE7.

Chưa hết, chủ thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Visa Signature, ACB Visa Signature và ACB Visa Platinum đươc giảm 50.000 đồng đơn từ 500.000 đồng mỗi ngày xuyên suốt tháng 7. Ngoài ra, trong hôm nay, người dùng Shopee cũng nhận được ưu đãi giảm ngay 100.000 đồng cho đơn từ 350.000 đồng từ The Pizza Company.

CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.