Khởi động cuộc thi 'Trọn vẹn từng khoảnh khắc với Ford Territory'
Khởi động cuộc thi 'Trọn vẹn từng khoảnh khắc với Ford Territory'
(Ngày Nay) - Tiếp nối sự ra mắt thành công của Territory Thế Hệ Mới, Ford Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi "Trọn vẹn từng khoảnh khắc với Ford Territory”. Với tổng giải thưởng lên tới 1.045.000.000 VNĐ, cuộc thi hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ phía khách hàng và cộng đồng yêu xe trên khắp cả nước.
Vinhomes tặng cư dân 30.000 voucher xe máy điện VinFast
Vinhomes tặng cư dân 30.000 voucher xe máy điện VinFast
(Ngày Nay) -  Vinhomes vừa ra mắt chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” với 30.000 voucher mua xe máy điện VinFast trị giá 10 triệu đồng dành tặng riêng cư dân tại hai Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Sự kiện với ý nghĩa lan tỏa thông điệp sống xanh - bền vững, nhằm góp phần xây dựng “Thành phố xanh - Kỷ nguyên xanh”.
Mua xe VinFast tiết kiệm cả trăm triệu đồng nhờ voucher Vinhomes
Mua xe VinFast tiết kiệm cả trăm triệu đồng nhờ voucher Vinhomes
(Ngày Nay) - Khàng hàng của hãng xe Việt có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng khi mua xe VinFast bằng voucher Vinhomes. Đặc biệt trong tháng 10, khi số lượng căn hộ Vinhomes bàn giao đang tăng rất cao, tương ứng với số lượng voucher dành tặng khách hàng tăng lên rất nhiều, giá mua lại voucher đang vô cùng hấp dẫn.
Voucher trị giá 70 triệu đồng cho bốn gói dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc dành tặng cho đội tuyển bóng đá nữ U22 Việt Nam.
Dư luận gay gắt với món quà kiểu ‘đánh đố’ của BV Thu Cúc cho đội bóng nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thành tích xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Sea Games 30 diễn ra ở Philippines, một số đơn vị đã có những món tiền và quà thưởng dành riêng cho các nữ tuyển thủ. Trong đó, phải kể đến trường hợp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khi mới đây đơn vị này vướng phải những “lùm xùm” liên quan đến nghi vấn sử dụng “chiêu trò PR, làm màu” để “đánh bóng tên tuổi”…