5 học sinh khống chế cô giáo, giở trò đồi bại

Thấy cô giáo tiểu học đang ngồi soạn bài để ngày mai lên lớp, 5 nam học sinh lớp 9 đã lao vào khống chế và giở trò đồi bại.
5 học sinh khống chế cô giáo, giở trò đồi bại

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc một giáo viên tiểu học bị 5 học sinh lớp 9 khống chế và giở trò đồi bại.

Theo đó, vào đêm ngày 24/12, cô giáo Nguyễn T H, (SN 1988, giáo viên trường Tiểu học Loóng Luông) dạy lớp cắm bản Suối Bon, xã Loóng Luông đang ngồi soạn bài để chuẩn bị ngày mai lên lớp thì bất ngờ bị 5 nam thanh niên lao vào khống chế.

Sau đó, các đối tượng này đã giở trò đồi bại với cô Nguyễn T H mặc cho nạn nhân van xin.

Sau khi các đối tượng này bỏ đi, cô giáo Nguyễn T H đã thông báo chính quyền địa phương và đến sáng ngày hôm sau (25/12), cô H đã viết đơn tố cáo về sự việc trên lên Công an huyện Vân Hồ.

5 học sinh khống chế cô giáo, giở trò đồi bại ảnh 1

Thấy cô giáo tiểu học đang ngồi soạn bài để ngày mai lên lớp, 5 nam học sinh lớp 9 đã lao vào khống chế và giở trò đồi bại. (Ảnh minh họa).

Nhận được tin báo và đơn tố cáo của cô giáo H, xác định sự việc có tính chất cực kì nghiêm trọng, gây hoang mang cho người dân, Công an huyện Vân Hồ đã quyết tâm nhanh chóng bắt được các đối tượng gây ra vụ việc để mang lại bình yên cho nhân dân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vân Hồ đã nhanh chóng xác định được các đối tượng gây án và bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này gồm:

Lý Văn Hạnh, Bàn Văn Hùng (SN 1999), Bàn Văn Sơn, Bàn Văn Dương, Bàn Văn Hiệu (SN 2000) đều trú tại bản Suối Bon và đang học lớp 9 trường THCS Loóng Luông. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Trao đổi với PV, một đồng chí Công an huyện Vân Hồ cho biết Công an huyện Vân Hồ vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Vân Hồ tiếp tục điều tra và làm rõ.

P.V

Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.