8 học sinh Quảng Ngãi rủ nhau đi tắm biển, 2 em chết đuối thương tâm

8 học sinh của 1 trường tiểu học ở Quảng Ngãi rủ nhau đi tắm biển, 2 em không may bị sóng biển cuốn trôi và chết đuối.

Gành Yến, nơi 2 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm. (Ảnh: Đ.B)
Gành Yến, nơi 2 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm. (Ảnh: Đ.B)

Sáng 1/9, ông Phạm Cầu (Phó Chủ tịch UBND xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho biết thông tin về vụ việc 2 em học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Bình Hải chết đuối.

Chiều tối 30/8, 8 học sinh rủ nhau ra khu vực Gành Yến (thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải) tắm biển. Trong lúc mải mê bơi lội, 2 em N.T.M.Q và N.N.T.D (cùng học lớp 5C) không may bị sóng biển cuốn trôi ra xa bờ.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân địa phương tắm biển gần đó chạy ra ứng cứu nhưng không kịp. Khi được tìm thấy, cả hai em đã thiệt mạng. Hiện gia đình đang lo hậu sự cho 2 học sinh xấu số.

Theo VTC News
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.