9 người bị thương trong một vụ xả súng tại Philadelphia, Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãng tin CBS News dẫn lời cảnh sát cho biết kẻ xả súng ngồi trong một chiếc xe ôtô màu đen, phóng vượt lên và nã súng vào đám đông trên vỉa hè.
Hiện trươgf vụ xả súng. (Nguồn: Twitter)
Hiện trươgf vụ xả súng. (Nguồn: Twitter)

Cảnh sát Mỹ cho biết tối 5/11 (giờ địa phương) đã xảy ra một vụ nổ súng bên ngoài một quán bar ở khu phố Kensington thuộc thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania của Mỹ.

Trong số các nạn nhân bị thương có 2 người hiện trong tình trạng nguy kịch.

Hãng tin CBS News dẫn lời cảnh sát cho biết kẻ xả súng ngồi trong một chiếc xe ôtô màu đen, phóng vượt lên và nã súng vào đám đông trên vỉa hè.

Cảnh sát cho hay hung thủ đã bắn ít nhất 40 phát súng, và vụ xả súng do nhiều đối tượng thực hiện.

TIN LIÊN QUAN
LHQ cảnh báo khủng hoảng nhân đạo tại Gaza đang xấu đi
LHQ cảnh báo khủng hoảng nhân đạo tại Gaza đang xấu đi
Ngày 7/12, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) phụ trách điều phối các vấn đề nhân đạo và cứu trợ khẩn cấp, ông Martin Griffiths nhận định chương trình nhân đạo hiện nay tại Dải Gaza đã hoạt động không còn hiệu quả.
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Phát biểu tại diễn đàn doanh nghiệp “Nước Nga mời gọi!” ngày 7/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này đã tăng 3,2% trong 10 tháng, cao hơn so với trước khi bị phương Tây trừng phạt. Tổng thống Putin lưu ý: "Và trong 10 tháng năm nay, tổng sản phẩm quốc nội của Nga đã tăng 3,2%. Hiện con số này đã cao hơn so với trước đợt trừng phạt của phương Tây".