Ai không nên uống nước dừa?

(Ngày Nay) - Nước dừa có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nhưng với một số người uống nước dừa có thể gây nguy hiểm.
Những người nào uống nước dừa sẽ gây nguy hiểm?

1 Những người nào uống nước dừa sẽ gây nguy hiểm?

  • icon

    Người mắc bệnh tiểu đường

  • icon

    Người có nguy cơ béo phì

  • icon

    Người mắc bệnh thận

  • icon

    Cả 3 đáp án trên

Vì sao phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu cũng không nên uống nước dừa?

2 Vì sao phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu cũng không nên uống nước dừa?

  • icon

    Nguy cơ sinh non

  • icon

    Làm giảm sự phát triển của trẻ

  • icon

    Gây tiểu đường thai kỳ

  • icon

    Gây tiền sản giật

Uống nước dừa quá nhiều với lượng 3 - 4 trái/ngày sẽ gây ra điều gì?

3 Uống nước dừa quá nhiều với lượng 3 - 4 trái/ngày sẽ gây ra điều gì?

  • icon

    Tụt huyết áp xuống mức thấp

  • icon

    Đột quỵ

  • icon

    Ung thư xương

Khi uống nước dừa nên tránh uống với nước đá vào thời gian nào trong ngày?

4 Khi uống nước dừa nên tránh uống với nước đá vào thời gian nào trong ngày?

  • icon

    Buổi sáng

  • icon

    Buổi trưa

  • icon

    Buổi chiều

  • icon

    Buổi tối

Khi uống nước dừa cần lưu ý điều gì?

5 Khi uống nước dừa cần lưu ý điều gì?

  • icon

    Thêm muối

  • icon

    Thêm đường

  • icon

    Thêm sữa

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.