Ba công nhân tử vong do rơi từ tầng 7

(Ngày Nay) - Được biết, 2 nạn nhân trú ở thành phố Hồ Chí Minh, 1 nạn nhân quê ở Bà Rịa-Vũng Tàu
Ba công nhân tử vong do rơi từ tầng 7

Theo thông tin từ Sở Lao động – Thương binh và xã hội Quảng Ninh, vào khoảng 12h00 ngày 22.8, tại hố thang máy phụ, thuộc tòa nhà số 3, chung cư Newlife Tower, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, do Cty CP Đầu tư và xuất nhập khẩu Hà Nội (GELEXIMCO) làm chủ đầu tư, đã phát hiện 3 nạn nhân đã tử vong.

Ba công nhân tử vong do rơi từ tầng 7 ảnh 1 Tòa nhà nơi 3 công nhân tử vong. Ảnh: Vietnamnet

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do 3 công nhân trên đang lắp đường ray thang máy phụ khu vực tầng 7 thì bị rơi xuống hố thang máy tầng 1, theo TTXVN.

Danh tính của các nạn nhân được xác định là Các nạn nhân được xác định là Huỳnh Giáng Nguyên (SN 1989, quê Bà Rịa - Vũng Tàu), Nguyễn Hoài Phong (SN 1999), Trần Hiếu Nam (SN 1995) đều quê TP.HCM.

Trao đổi với báo Vietnamnet, một lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, ngay sau khi nhận được tin, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo cơ quan chức năng đến hiện trường để nắm bắt tình hình, đồng thời phối hợp với chủ đầu tư đưa nạn nhân ra khỏi khu vực. Tỉnh cũng hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 6 triệu đồng.

Hiện, thi thể 3 công nhân trên đã được chuyển về nhà xác BV đa khoa Bãi Cháy.

 Tổng hợp

Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.