Ba công nhân tử vong do rơi từ tầng 7

(Ngày Nay) - Được biết, 2 nạn nhân trú ở thành phố Hồ Chí Minh, 1 nạn nhân quê ở Bà Rịa-Vũng Tàu
Ba công nhân tử vong do rơi từ tầng 7

Theo thông tin từ Sở Lao động – Thương binh và xã hội Quảng Ninh, vào khoảng 12h00 ngày 22.8, tại hố thang máy phụ, thuộc tòa nhà số 3, chung cư Newlife Tower, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, do Cty CP Đầu tư và xuất nhập khẩu Hà Nội (GELEXIMCO) làm chủ đầu tư, đã phát hiện 3 nạn nhân đã tử vong.

Ba công nhân tử vong do rơi từ tầng 7 ảnh 1 Tòa nhà nơi 3 công nhân tử vong. Ảnh: Vietnamnet

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do 3 công nhân trên đang lắp đường ray thang máy phụ khu vực tầng 7 thì bị rơi xuống hố thang máy tầng 1, theo TTXVN.

Danh tính của các nạn nhân được xác định là Các nạn nhân được xác định là Huỳnh Giáng Nguyên (SN 1989, quê Bà Rịa - Vũng Tàu), Nguyễn Hoài Phong (SN 1999), Trần Hiếu Nam (SN 1995) đều quê TP.HCM.

Trao đổi với báo Vietnamnet, một lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, ngay sau khi nhận được tin, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo cơ quan chức năng đến hiện trường để nắm bắt tình hình, đồng thời phối hợp với chủ đầu tư đưa nạn nhân ra khỏi khu vực. Tỉnh cũng hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 6 triệu đồng.

Hiện, thi thể 3 công nhân trên đã được chuyển về nhà xác BV đa khoa Bãi Cháy.

 Tổng hợp

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.