(Ngày Nay) - Cung điện hoàng gia Maroc hôm 9/9 tuyên bố nước này để quốc tang ba ngày, sau trận động đất chết người xảy ra vào đêm 8/9, khiến trên 1.000 người thiệt mạng.
Pháp cho biết sẽ cắt giảm mạnh số lượng thị thực cấp cho những người đến từ Algeria, Maroc và Tunisia do đây là những nước đã không tiếp nhận lại những người nhập cư bất hợp pháp bị Pháp trả lại.
(Ngày Nay) - Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov phát biểu trên đài truyền hình Channel 4 News của Anh hôm thứ Sáu rằng một số nước đã lợi dụng cuộc xung đột Syria vì lợi ích riêng của mình, cố gắng xâm nhập vào đất nước này với ý đồ vẽ lại bản đồ khu vực Trung Đông và Bắc Phi bằng vũ lực.
(Ngày Nay) - Nguy cơ mắc ung thư da cao hơn 41%, ung thư vú cao hơn 32% và ung thư dạ dày cao hơn 18% là những cảnh báo của giới khoa học đối với phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ làm ca đêm trong thời gian dài.
(Ngày Nay) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm thứ tư (20/12) đã đe doạ cắt giảm viện trợ tài chính cho các quốc gia bỏ phiếu ủng hộ dự thảo nghị quyết của LHQ kêu gọi Hoa Kỳ rút lại quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.
(Ngày Nay) -Vệ tinh quan sát trái đất của NASA đã chụp được những hình ảnh tuyết phủ các vùng ở sa mạc tại Bắc Phi, hiện tượng lần đầu tiên xảy ra sau 37 năm.
Cùng ngắm nhìn hình ảnh của hiện tượng nhật thực siêu thú vị lớn nhất châu Âu vừa diễn ra trên thế giới ngày 20/3 vừa qua. Theo các chuyên gia, đây là nhật thực toàn phần duy nhất trong năm 2015.