Bamboo Airways dành tặng món quà đặc biệt cho phái đẹp nhân ngày 20/10

 Trong ngày cả đất nước cùng hướng về những người phụ nữ với những lời chúc mừng và tình cảm yêu thương, Bamboo Airways trân trọng gửi tới tất cả các khách hàng nữ đặt chỗ tại phòng vé 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 sắp tới những mã giảm giá 30% hấp dẫn.
Các khách hàng nữ đến với phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 sẽ được tặng ngay những mã giảm giá 30% khi mua vé
Các khách hàng nữ đến với phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 sẽ được tặng ngay những mã giảm giá 30% khi mua vé

Thay lời chúc mừng ý nghĩa gửi đến phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Bamboo Airways dành tặng các khách hàng nữ tới đặt chỗ tại Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền trong ngày 20/10 tới đây những mã giảm giá 30%, áp dụng ngay khi khách hàng thanh toán đặt chỗ.

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng dành tặng hành khách nữ trên tất cả các chuyến bay của Hãng trong ngày 20/10 những phần quà đáng yêu, cùng lời chúc tốt đẹp nhất từ đội ngũ chiêu đãi viên. 

Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền là cơ sở được đầu tư bậc nhất của Bamboo Airways, nằm tại vị trí thuận tiện ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Với không gian tiện nghi, đẳng cấp, lấy cảm hứng từ khoang Hạng Nhất của Hãng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền sẽ  đem lại cho các nữ khách hàng trải nghiệm dịch vụ hạng sang ngay từ khâu mua vé. 

Vượt trên hoa và quà, Bamboo Airways luôn nỗ lực mang tới khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất đến từ dich vụ định hướng 5 sao, tâm thế phục vụ hiếu khách, chuyên nghiệp và tận tâm. 

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 27 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế, đáp ứng nhu cầu di chuyển đa dạng của hành khách. 

Dự kiến từ nay cho đến hết năm, Hãng sẽ nâng quy mô đội bay lên 30 tàu và mở rộng mạng lưới đường bay lên 37- 40 đường, trong đó có các đường bay quốc tế thường lệ đến Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc),... ngay từ tháng 10/2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã vận chuyển gần 2 triệu lượt hành khách, thực hiện hơn 13.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối với tỷ lệ lấp đầy trung bình đạt 90%, tỉ lệ đúng giờ trung bình đạt 93,9% từ tháng 1 năm 2019. 

Chương trình tặng quà khách hàng nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Bamboo Airways

Đối tượng áp dụng: Khách hàng nữ đặt vé trực tiếp tại Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền (khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân)

Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Hãng hàng không Bamboo Airways

Thời gian đặt chỗ: 0:00 - 23:59 ngày 20/10/2019

Thời gian bay: 20/10/2019 – 29/12/2019

Hạng vé: Bamboo Plus và Bussiness

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng xem tại:https://www.bambooairways.com/vn-vi/ve-chung-toi/tin-tuc-va-bao-chi/thong-cao-bao-chi/bamboo-airways-tang-qua-khach-hang-nu/

Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
(Ngày Nay) - Vừa qua, Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023 đã công bố danh sách kết quả, trong đó Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions)- Thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã dành thành tích cao với 4 giải vàng, 2 giải vạc dành cho các sản phẩm công nghệ tự nghiên cứu như RPA, XR, Blockchain và các giải pháp chuyển đổi số.
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
(Ngày Nay) - Ngày 3/6, tại diễn đàn an ninh Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 diễn ra ở Singapore, các quan chức quốc phòng Philippines, Anh và Canada cho rằng sự hợp tác, kể cả giữa các quốc gia bên ngoài khu vực, có vai trò rất quan trọng đối với hòa bình và ổn định ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
(Ngày Nay) - Theo báo cáo về việc làm của Challenger, một tổ chức tư nhân của Mỹ, trong tháng 5 vừa qua, các doanh nghiệp Mỹ đã quyết định sa thải trên 80.000 nhân viên, tăng 20% so với tháng 4 và gần gấp 4 lần so với một năm trước.