Thoả sức trải nghiệm bay đẳng cấp với ưu đãi đồng giá GV4 của Bamboo Airways
Thoả sức trải nghiệm bay đẳng cấp với ưu đãi đồng giá GV4 của Bamboo Airways
(Ngày Nay) - Mua trước dùng sau hay “dắt túi” loạt bí kíp để di chuyển an toàn trong bối cảnh dịch bệnh không chỉ giúp bạn vừa tối ưu hoá tài chính, mà còn giúp thích ứng linh hoạt với “bình thường mới”, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực. Bởi vậy, đừng bỏ lỡ loạt vé bay đồng giá mà Bamboo Airways dành tặng bạn tháng 10 này.
Bamboo Airways lãi trước thuế 400 tỷ đồng
Bamboo Airways lãi trước thuế 400 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Nguồn tin từ Bamboo Airways cho biết, lợi nhuận trước thuế cả năm 2020 của hãng hàng không này ước khoảng hơn 400 tỷ đồng, tăng gần 34% so với cùng kỳ năm trước.
Bất động sản Tây Nguyên: 'Địa hạt màu mỡ' chờ khai phá
Bất động sản Tây Nguyên: 'Địa hạt màu mỡ' chờ khai phá
(Ngày Nay) - Năm 2020, giới địa ốc được dự báo sẽ tiếp tục tìm kiếm những sân chơi mới, còn nhiều dư địa phát triển. Trong đó, với quỹ đất rộng chưa được khai thác xứng tầm, Tây Nguyên đang nổi lên là điểm đến sáng giá cho nhiều dự án “khủng”.
Công việc của tiếp viên hàng không chỉ là phục vụ hành khách, mà ý nghĩa lớn nhất của nó là đưa người đến với người, đưa gia đình về với gia đình.
Những cái Tết trên độ cao 10.000m của “phi đoàn hạnh phúc”
(Ngày Nay) - "Tôi luôn tự nhắc mình rằng công việc của tiếp viên hàng không chỉ là phục vụ hành khách, mà ý nghĩa lớn nhất của nó là đưa người đến với người, đưa gia đình về với gia đình" - anh Lê Đăng Khoa, đoàn trưởng tiếp viên Bamboo Airways chia sẻ. 
Quy Nhơn – viên ngọc mới của du lịch MICE tại miền Trung
Quy Nhơn – viên ngọc mới của du lịch MICE tại miền Trung
(Ngày Nay) - Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mĩ, cơ sở hạ tầng du lịch đang trên đà phát triển cùng trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế, Quy Nhơn có đủ điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, đặc biệt là MICE – loại hình hội họp kết hợp du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng. 
Sản phẩm shophouse tại FLC Olympia Lao Cai
Phân khúc shophouse khẳng định sức hút khó cưỡng tại thị trường bất động sản Lào Cai
 Trong những năm vừa qua, nhắc tới bất động sản Lào Cai nhiều người thường nghĩ tới điểm nóng phát triển du lịch Sa Pa với các sản phẩm nghỉ dưỡng, khách sạn. Tuy nhiên, khu vực này còn ghi nhận “làn sóng” đầu tư sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) mạnh mẽ với nguồn cung đến từ các chủ đầu tư uy tín.
Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Chính phủ hai nước hoan nghênh và ủng hộ hết sức việc mở đường bay thẳng Việt Nam - Séc
Thủ tướng ủng hộ sớm mở đường bay trực tiếp Việt Nam – Séc
(Ngày Nay) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng khi CH Séc rất quan tâm thúc đẩy mở đường bay trực tiếp giữa Prague và Hà Nội; đồng thời mong muốn CH Séc tạo điều kiện thuận lợi về cấp visa để công dân Việt Nam sang CH Séc du lịch, học tập và hợp tác làm ăn.
Căn hộ cho thuê – Xu hướng đầu tư mới tại Hạ Long
Căn hộ cho thuê – Xu hướng đầu tư mới tại Hạ Long
(Ngày Nay) - Trong năm 2019, song song với các phân khúc đầu tư bất động sản như du lịch nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, shophouse… thì xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê, kinh doanh homestay tại thành phố Hạ Long đang trở nên cực kỳ sôi động với nhu cầu lớn từ các nhà đầu tư. 
Bleisure - Xu hướng mới các doanh nghiệp không thể làm ngơ
Bleisure - Xu hướng mới các doanh nghiệp không thể làm ngơ
(Ngày Nay) - Có lẽ đối với những người yêu du lịch hoặc thường xuyên đi công tác, cụm từ “Bleisure” không quá xa lạ. Xuất hiện đã lâu nhưng phải đến vài năm gần đây, Bleisure – du lịch kết hợp giữa Bussiness (công tác) và Leisure (các hoạt động giải trí) – mới thực sự phổ biến và được các nhà quản lý doanh nghiệp không thể làm ngơ.