Một chương trình tại Hà Nội với 200 phụ nữ tham dự.
Dự án cộng đồng hỗ trợ phụ nữ chăm sóc sức khoẻ và sống tích cực
(Ngày Nay) - Khi chúng tôi tìm đến chị Jenny Lê Quế Phương, CEO khoáng tươi ViBa ngỏ ý tìm hiểu các chương trình cộng đồng mà cô và cộng sự đang triển khai một cách âm thầm, cô chỉ trả lời rất ngắn gọn: “Thật không có gì to tát hết, chỉ là muốn làm một điều gì đó cho những người phụ nữ quanh mình, đặc biệt sau những biến động đến sức khỏe sau Covid”.
Hoa hồng sứ - quà tặng độc đáo cho dịp 8/3
Hoa hồng sứ - quà tặng độc đáo cho dịp 8/3
(Ngày Nay) - Lấy ý tưởng từ loài hoa tượng trưng cho tình yêu cùng cảm hứng sáng tạo nghệ thuật bất tận, hoa hồng sứ là kỷ vật lưu giữ “tình yêu vĩnh cửu” và thông điệp yêu thương tới phái đẹp.
Những hiểu lầm phổ biến về việc mang bầu
Những hiểu lầm phổ biến về việc mang bầu
Do chưa nắm vững kiến thức về sức khỏe sinh sản nên nhiều phụ nữ, kể cả những phụ nữ đã mang thai nhiều lần vẫn tin vào những quan niệm sai lầm trong chuyện thụ thai. Dưới đây là một số hiểu lầm phổ biến của đa số phái đẹp xung quanh vấn đề có thai.
Phiên bản Vertu Constellation dành cho phái đẹp
Phiên bản Vertu Constellation dành cho phái đẹp
Hãng điện thoại siêu sang vừa giới thiệu hai phiên bản số lượng giới hạn Vertu Constellation Sapphires Gemstones và Vertu Constellation Aligator được các nghệ nhân chế tác thủ công trên những nguyên vật liệu quý.