Bán dâm 'nửa tiếng' trong nhà nghỉ

(Ngày Nay) - Nhiều khách nam đi một mình đến nhà nghỉ của bà Lan và thường đi ra sau 30-60 phút.
 
 
Từ trái qua, Mai, Lan, Lê và Vi tại cơ quan công an.
Từ trái qua, Mai, Lan, Lê và Vi tại cơ quan công an.
Ngày 1/8, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã triệt phá đường dây chứa mại dâm và môi giới mại dâm tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành.
Cảnh sát cho biết, từ đầu năm 2017, trên địa bàn quận xuất hiện nhà nghỉ này có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm, khách nam thường đi một mình và chỉ ở khoảng nửa tiếng đến một tiếng. Chủ nhà nghỉ là Đỗ Thị Thúy Mai (51 tuổi); người quản lý là Lê Thị Lan (49 tuổi), từng có tiền án 5 năm tù về tội Chứa mại dâm.
Tìm thông tin trên trên mạng xã hội, cảnh sát phát hiện một số cô gái đăng tải hình ảnh nhạy cả để tiếp thị khách mua dâm, công khai giá cả, cách thức liên hệ, địa điểm "phục vụ" tại nhà nghỉ của Lan.
Với vòng vây khoảng 40 người, tối 30/7, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai gái bán dâm 23-28 tuổi. Trong nhà nghỉ còn có 2 cô gái nữa đang chờ khách.
Các cô khai đến nhà nghỉ này thuê phòng lưu trú dài ngày để hoạt động mại dâm. Nếu khách không thích vào đây, họ đồng ý cùng đi đến nơi khác "vui vẻ". Bà Lan phát giá mua dâm 400-500.000 đồng một lượt. Trong đó tiền phòng 70.000 đồng, gái bán dâm nhận 300.000 đồng, số còn lại bà Lan hưởng.
Mở rộng vụ án, cảnh sát xác định Cao Thanh Vi (24 tuổi, trú Quảng Ngãi) và Ngô Hồng Lê (26 tuổi, trú Đà Nẵng) có hành vi chụp ảnh, đăng quảng cáo bán dâm cho các cô gái nêu trên.
Công an quận Thanh Khê đang tạm giữ hình sự Mai về hành vi chứa mại dâm; Lan, Vi và Lê về hành vi môi giới mại dâm.
Theo Vnexpress
Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.