Đưa người bán dâm vào khách sạn để cướp

(Ngày Nay) - Để có tiền tiêu xài, Út rủ gái bán dâm vào nhà nghỉ để ‘vui vẻ’ nhưng thực chất là khống chế chị này, cướp nhiều tài sản.
Đưa người bán dâm vào khách sạn để cướp

Ngày 31/7, cơ quan công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Út (32 tuổi, quê Kiên Giang) về hành vi Cướp tài sản.

Khoảng 8 giờ ngày 29/7, Út rủ chị HTP (41 tuổi, ngụ Đồng Nai) thuê phòng nghỉ khu phố 11 (phường An Bình, TP Biên Hòa) để mua dâm. Tuy nhiên mục đích của Út là đưa người phụ nữ này vào để khống chế cướp tài sản nên khi đi nghi can mang theo dao.

Khi cả hai vừa vào phòng thì Út dùng khống chế chị P để cướp một bộ vòng vàng đeo tay, một đôi bông tai bằng vàng, một điện thoại di động và số tiền 300 ngàn đồng. Khi nghi can định bỏ trốn thì bị nạn nhân truy hô.

Tại cơ quan công an, Út khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo PLO

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.