Đưa người bán dâm vào khách sạn để cướp

(Ngày Nay) - Để có tiền tiêu xài, Út rủ gái bán dâm vào nhà nghỉ để ‘vui vẻ’ nhưng thực chất là khống chế chị này, cướp nhiều tài sản.
Đưa người bán dâm vào khách sạn để cướp

Ngày 31/7, cơ quan công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Út (32 tuổi, quê Kiên Giang) về hành vi Cướp tài sản.

Khoảng 8 giờ ngày 29/7, Út rủ chị HTP (41 tuổi, ngụ Đồng Nai) thuê phòng nghỉ khu phố 11 (phường An Bình, TP Biên Hòa) để mua dâm. Tuy nhiên mục đích của Út là đưa người phụ nữ này vào để khống chế cướp tài sản nên khi đi nghi can mang theo dao.

Khi cả hai vừa vào phòng thì Út dùng khống chế chị P để cướp một bộ vòng vàng đeo tay, một đôi bông tai bằng vàng, một điện thoại di động và số tiền 300 ngàn đồng. Khi nghi can định bỏ trốn thì bị nạn nhân truy hô.

Tại cơ quan công an, Út khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo PLO

Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải và các số liệu do HTX Vận tải Thống Nhất cung cấp.
Đồng Nai: Tài xế gặp rắc rối vì giám sát hành trình lệch hơn 10km/h so với máy bắn tốc độ của CSGT?
(Ngày Nay) -  Tài xế ô tô cho rằng số liệu vị phạm tốc độ mà Cảnh sát Giao thông (CSGT) huyện Tân Phú (Đồng Nai) thông báo lệch hơn 10km/h so với thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) lắp đặt trên xe nên không đồng ý ký biên bản vi phạm và đang tiến hành khiếu nại.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch ban đầu rất hiệu quả của chúng ta, cộng thêm với vaccine. Ảnh VGP
Bảo đảm an toàn cao nhất khi tiêm vaccine ngừa COVID-19
Việc triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 khẩn trương nhưng phải chắc chắn, bảo đảm nguyên tắc công bằng vaccine của Liên Hợp Quốc, thông tin đầy đủ cho người dân, chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn cao nhất.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.