3 tác giả nhí cùng thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang tại buổi ra mắt cuốn sách"Một mẩu rừng cho bạn".
3 tác giả nhí và thông điệp 'Một mẩu rừng cho bạn'
(Ngày Nay) -  Ra mắt hôm 23/7 vừa qua, “Một mẩu rừng cho bạn” là cuốn sách tuyên truyền ý thức bảo vệ rừng, trồng cây xanh được viết bởi 3 học sinh lớp 7 trường Marie Curie, nhận được nhiều sự hoan nghênh từ dư luận.
Vẻ đẹp Hoàng Liên Sơn
Lào Cai: Bảo vệ rừng song hành cùng phát triển du lịch
(Ngày Nay) - “Du lịch đã tạo hàng nghìn việc làm cho người dân bản địa, tăng thu nhập và ổn định đời sống nhiều gia đình dân tộc thiểu số, góp phần quan trọng giảm áp lực của người dân đối với rừng”- ông Nguyễn Hữu Hạnh - Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên chia sẻ.
Anh Trương Cảm đang gọi chim ở Vườn quốc gia Bạch Mã
‘Vua’ các loài chim trời ở Bạch Mã
(Ngày Nay) - Từ một “lâm tặc”, người đàn ông này đã chuyển mình thành một cán bộ kiểm lâm giỏi. Không những vậy, anh còn hiểu rõ tập tính hàng trăm loài chim và giả giọng để hót, vẫy gọi chúng về trò chuyện giữa núi rừng...
Ông Trần Quốc Vượng (bìa phải) cùng các đại biểu trồng cây xanh tại lăng Kinh Dương Vương. Ảnh: Thế Anh
Ông Trần Quốc Vượng dự lễ phát động trồng cây xanh tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Sáng 25/2 đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ chính trị, Thành viên thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Trung ương đã có mặt tại Khu di tích lăng Kinh Dương Vương (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) để dự và chỉ đạo tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Mậu Tuất 2018.