Đừng bao giờ để chúng cháu cô đơn
Đừng bao giờ để chúng cháu cô đơn
(Ngày Nay) - Trẻ em luôn là đối tượng dễ bị tổn thương, dễ bị lạm dụng. Trong thực tế, tình trạng bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em vẫn diễn ra ở nhiều nơi, gây lo lắng và bức xúc trong dư luận.
UNESCO: Bạo lực học đường có thể dẫn đến trầm cảm và tự tử
UNESCO: Bạo lực học đường có thể dẫn đến trầm cảm và tự tử
(Ngày Nay) - Hashtag #MentalHealthAwarenessMonth (tạm dịch: Tháng nhận thức về sức khỏe tâm thần) đang được sử dụng rộng rãi trên mọi nền tảng xã hội trong tháng Năm. Đây là một lời nhắc nhở rằng việc né tránh vấn đề , thực trạng nhức nhối về bạo lực học đường không phải là một lựa chọn đúng đắn, trong khi nỗ lực kiến tạo môi trường an toàn và hòa nhập cho các em là điều bắt buộc. 
Nạn bắt nạt trẻ tự kỷ
Nạn bắt nạt trẻ tự kỷ
[Ngày Nay] -  Trẻ tự kỷ là một trong những đối tượng dễ bị bắt nạt và chịu ảnh hưởng rất lớn bởi sự bắt nạt từ người khác, nhất là từ những người lớn.
Nữ sinh .T.H.Y. (học sinh lớp 9, Trường THCS Phù Ủng) hiện đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.
Nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man lên tiếng về lý do mình bị bắt nạt
(Ngày Nay) - Chiều ngày 30/3, em N.T.H.Y. (học sinh lớp 9, Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) – nạn nhân bị nhóm bạn gồm 5 người trong lớp đánh đập dã man, lột đồ và quay lại clip bằng điện thoại đã lên tiếng chia sẻ về lý do tại sao mình bị một số bạn trong lớp bắt nạt, đánh đập nhiều lần như vậy. Được biết, hiện em Y. đang được điều trị ở bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.