Bé gái 12 tuổi bị 'người yêu facebook' lừa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp

(Ngày Nay) - Lần đầu tiên gặp mặt, bé gái 12 tuổi bị Mai Ngọc Tú (19 tuổi, xã Xuân Bắc, Xuân Trường, Nam Định) xâm hại.
 
Bé gái 12 tuổi bị 'người yêu facebook' lừa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp

Theo đó, ngày 21/8 đối tượng Mai Ngọc Tú có hẹn với bé gái, tên N.N.L, 12 tuổi, còn gọi là “người yêu” tại bến xe Niệm Nghĩa để đi Hà Nội chơi. L nhận lời và rủ thêm bạn học cùng lớp là N.T.V (12 tuổi) đi cùng.

Sau khi cả 3 lên xe, đi được khoảng 30 phút thì Tú kêu mệt và say xe nên cả 3 đã xuống xe, lúc này là gần buổi trưa nên Tú đã gạ gẫm, đưa L và V cùng Tú vào 1 phòng nghỉ tại nhà nghỉ trên địa bàn Hải Phòng. Vào nhà nghỉ, khi bạn N.T.V ngủ, Tú đã kéo L sang một phòng bên cạnh, khóa cửa, sau đó có xâm hại L.

Ngày 23/8, sau khi nhận được đơn trình báo của ông N.Đ.L, 42 tuổi, trú tại Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng về việc con gái ông là N.N.L (12 tuổi), bị một nam thanh niên rủ đi chơi và có hành vi xâm hại tình dục, Phòng PC45 Công an thành phố Hải Phòng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, cháu N.N.L khai: Do chơi game trên mạng nên cháu có quen với Mai Ngọc Tú, sau một thời gian ngắn Tú tỏ tình yêu cháu và được cháu nhận lời.

Với lời khai của người bị hại cùng các chứng cứ thu thập được, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 24/8, các trinh sát đã nhanh chóng bắt khẩn cấp Mai Ngọc Tú để điều tra xử lý về hành vi hiếp dâm trẻ em. Tú đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Theo Báo Giao Thông

Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
(Ngày Nay) - Giáo sư Danh dự Andrew K. Rose - Hiệu trưởng NUS Business School - Singapore nhấn mạnh vai trò then chốt của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp bản lĩnh, nhạy bén trong việc duy trì đà tăng trưởng của Việt Nam, đồng thời củng cố vị thế ngày càng gia tăng của Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN.
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.