Bé trai 6 tuổi bị người tình của mẹ đánh gãy tay chân

Theo chẩn đoán của Bệnh viện quận 6, bé Hiếu bị gãy xương cánh tay trái, gãy xương cẳng chân phải và gãy xương bàn tay phải, ngoài ra nạn nhân còn bị một số vết thương trên thân thể.
Bé trai 6 tuổi bị người tình của mẹ đánh gãy tay chân

Dân Trí đưa tin, tối 4/11, Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM, cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Tấn Sỹ (28 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, tạm trú đường Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để làm rõ hành vi đánh đập cháu Trần Văn Minh Hiếu (6 tuổi, con riêng của vợ) đến gãy tay chân.

Bé trai 6 tuổi bị người tình của mẹ đánh gãy tay chân - anh 1

Mặt bé trai bầm tím, tay chân bị gãy.

Biên bản khai báo của chị Trần Thị Ngọc Liên, 38 tuổi, mẹ của bé Hiếu với công an, chiều 4/11, trong lúc đi bán hàng rong thì chị Liên nhận được điện thoại của bé Hiếu kêu than bị đánh dẫn đến bị thương nặng. Chị Liên hốt hoảng chạy về nhà thì nhìn thấy bé Hiếu nằm lê lết dưới nền nhà, khắp người đầy thương tích, theo VOV.
Nhìn thấy Sỹ ngồi gần đó nên chị Liên yêu cầu cùng đưa bé Hiếu vào bệnh viện Quận 6 cấp cứu.
Theo chẩn đoán của Bệnh viện quận 6, bé Hiếu bị gãy xương cánh tay trái, gãy xương cẳng chân phải và gãy xương bàn tay phải, ngoài ra nạn nhân còn bị một số vết thương trên thân thể.
Sau khi tiếp nhận, các bác Sỹ của Bệnh viện quận 6 đã băng bó các vết thương và nẹp chân, tay cho bé Hiếu. Do tình trạng của nạn nhân khá nghiêm trọng nên Bệnh viện quận 6 đã chuyển bé Hiếu đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để tiếp tục điều trị.
Hay tin Hiếu bị bạo hành, người dân đã gọi điện báo công an. Khi Sỹ vừa đưa Hiếu vào Bệnh viện quận 6 cấp cứu và đang có ý định bỏ trốn thì Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân đã có mặt mời Sỹ về trụ sở để làm rõ.
Tin từ VnExpress, tại bệnh viện Chợ Rẫy, cháu Hiếu nằm thiêm thiếp với khuôn mặt bầm tím, cánh tay trái và cẳng chân phải bị gãy... Hiếu được các bác Sỹ băng bó các vết thương và nẹp cố định phần tay chân bị gãy để chờ mổ.
Chị Trần Ngọc Liên cho biết sống chung với Sỹ như vợ chồng được khoảng 2 năm nay. Sỹ làm nghề sửa điện còn chị bán hạt dẻ dạo kiếm sống. Do cuộc sống khó khăn, hàng ngày Sỹ hay bức bối rồi đánh hai mẹ con chị.
Trong diễn biến liên quan đến vụ việc, tại Công an phường Bình Trị Đông, Sỹ đã thừa nhận hành vi đánh đập đối với bé Hiếu. Hiện Công an cũng đang lấy lời khai của chị Trần Ngọc Liên để củng cố, lập hồ sơ chuyển lên công an quận Bình Tân xử lý Sỹ theo thẩm quyền.
Hiện vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.