Bị chém lìa 3 ngón tay, truy sát đến cùng, người phụ nữ tử vong

Khi bị thương, bà Liên lái xe máy đến bệnh viện để chữa trị thì bị người tình đuổi theo chém tử vong. Nghi can sau đó đến công an phường đầu thú.
 
Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường

Ngày 10/12, Công an Bình Dương đã bắt giữ Nguyễn Văn Nhựt (41 tuổi, quê An Giang) về hành vi Giết người. Theo cơ quan công an, tối 9/12, Nhựt đến nhà bà Hồ thị Bích Liên (44 tuổi) ở phường Bình An, thị xã Dĩ An chơi. Hai người xảy ra cãi vã do Nhựt nghi bà Liên có người đàn ông khác trong quá trình buôn bán thịt heo ở chợ. Trong cơn ghen, Nhựt lấy dao chặt thịt chém bà Liên đứt lìa 3 ngón tay.

Nạn nhân sau đó tự đến bệnh viện, khi đi qua khỏi Công an phường Bình An 500 m thì bị Nhựt đuổi kịp, chém nhiều nhát, tử vong. Sau khi gây án, Nhựt đi đầu thú. Theo người dân, nạn nhân có chồng nhưng đã ly hôn, gần đây có quan hệ tình cảm Nhựt.

Theo VnExpress

Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.