Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân

Tại gia đình cụ Tư, khi ông Đinh La Thăng thăm hỏi, cụ kể việc căn nhà cấp 4 của gia đình xây dựng từ năm 1992 đến nay đã xuống cấp.
Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân

Sáng 18/2 đoàn công tác Thành ủy TP.HCM do ông Đinh La Thăng, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu, đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Củ Chi.

Theo đó đoàn đã đến thăm một số gia đình chính sách đóng trên địa bàn. Cụ thể là thăm gia đình cụ Nguyễn Thị Em, sinh năm 1935, ấp Chánh, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Cụ Em là mẹ Việt Nam Anh hùng, có chồng và 1 con là liệt sĩ.

Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 1
Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 2

Ông Đinh La Thăng trò chuyện, thăm hỏi má Nguyễn Thị Em

Sau đó đoàn đến thăm gia đình cụ Phạm Thị Tư, SN 1944, ở ấp Thượng, xã Tân Thông Hội. Cụ Tư là thân nhân liệt sỹ, có chồng và con trai là liệt sỹ.

Tại các gia đình trên, ông Đinh La Thăng đại diện Thành ủy thăm hỏi tình hình sức khỏe các má, gia đình và đồng thời tặng quà. Ông Thăng hỏi han các má có dặn dò gì để thực hiện tốt nhiệm vụ hơn nữa.

Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 3
Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 4

Ông Đinh La Thăng chỉ đạo đại diện chính quyền Củ Chi quan tâm, xây sửa căn nhà xuống cấp của má Phạm Thị Tư

Tại gia đình cụ Tư, khi ông Đinh La Thăng thăm hỏi, cụ có trình bày về việc căn nhà cấp 4 của gia đình xây dựng từ năm 1992 đến nay đã xuống cấp.

Ngay lập tức ông Đinh La Thăng chỉ đạo Bí thư huyện ủy huyện Củ Chi, ông Lê Minh Tấn quan tâm, xây dựng lại căn nhà cho gia đình cụ Tư trong thời gian tới.

Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 5

Thậm chí ông Thăng ra sau nhà, kiểm tra lại căn nhà đang xuống cấp, trực tiếp có góp ý với đại diện chính quyền địa phương nên xây dựng như thế nào.

Sáng cùng ngày, đoàn công tác Thành ủy do ông Đinh La Thăng dẫn đầu có làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy huyện Củ Chi.

Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 6
Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 7
Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 8

Theo đó nội dung làm việc xung quanh vấn đề quán triệt, triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 9
Bí thư Đinh La Thăng giản dị đến thăm dân ảnh 10

Ông Đinh La Thăng làm việc tại huyện ủy huyện Củ Chi

Theo VNN

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.