Xét xử 19 người liên quan tới vụ án Tuấn 'khỉ'
Xét xử 19 người liên quan tới vụ án Tuấn 'khỉ'

(Ngày Nay) - Ngày 15/12, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án giết người, cướp tài sản, tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng liên quan đến việc Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn ‘khỉ’) nổ súng bắn chết 5 người ở Củ Chi.

Hiện trường vụ vây bắt Tuấn "khỉ". Ảnh: CA TP HCM
Toàn cảnh vụ nổ súng tiêu diệt Tuấn 'khỉ' kéo dài gần 1 giờ
(Ngày Nay) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã nắm được địa điểm nơi đối tượng Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ") ẩn náu, ngay trong đêm lực lượng chức năng đã tiến hành bao vây, áp sát, kêu gọi đầu hàng nhưng đối tượng ngoan cố chống trả, buộc Ban chuyên án quyết định tiêu diệt.
Đối tượng Lê Quốc Tuấn.
Khởi tố, truy nã đối tượng bắn chết 5 người tại Củ Chi
(Ngày Nay) - Hiện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP. HCM đang tổ chức các biện pháp truy bắt Lê Quốc Tuấn. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác để ẩn náu.
Lễ Truy điệu, Lễ An táng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
Lễ Truy điệu, Lễ An táng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
(Ngày Nay) -Lễ Truy điệu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bắt đầu từ 7 giờ 30 phút ngày 22/3 tại Hội trường Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. Lễ An táng vào hồi 11 giờ cùng ngày tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Ảnh: TTXVN
Một lòng vì dân, một đời vì nước
(Ngày Nay) -Những người từng làm việc trực tiếp với ông nhìn nhận nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là người hết lòng vì dân vì nước, thực hiện tốt các ý tưởng cải cách, tạo thành chính sách để thúc đẩy kinh tế trong khi những người dân quê nhà cho biết nguyên Thủ tướng sống chan hòa, gần gũi với bà con làng xóm.
Dòng người xếp hàng dài chờ vào viếng bác Sáu Khải
Dòng người xếp hàng dài chờ vào viếng bác Sáu Khải
(Ngày Nay) - Từ sáng sớm 18/3, dòng người từ khắp nơi tiếp tục đổ về nhà riêng của bác Sáu Khải (tên gọi thân thương mà người dân dùng để gọi nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải), xếp hàng dài chờ được vào viếng ông và chia buồn cùng gia đình.
Ông Khỏe bật khóc khi kể về nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
Người dân Củ Chi nghẹn ngào trước sự ra đi của 'bác Sáu Khải'
(Ngày Nay) - Nghe tin nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải từ trần, người dân xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM không giấu nổi những giọt nước mắt tiếc thương. Họ cho biết, ông là người giản dị, gần gũi, hay giúp đỡ người nghèo khó và đóng góp vào những công trình phúc lợi của địa phương.