Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng

Trước thềm vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam chính thức diễn ra, 2 thí sinh sáng giá đã quyết định bỏ cuộc vì lý do riêng.
Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng

Mới đây, phía BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã ra thông cáo chính thức về việc 2 thí sinh của cuộc thi đã phải dừng cuộc thi, ngay trước thềm vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tới đây. Theo đó, 2 thí sinh này là: Huỳnh Thị Thùy Vân và Phạm Mỹ Linh.

Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng - anh 1

Huỳnh Thị Thùy Vân sinh năm 1992, quê ở Bình Định

Về thí sinh Thùy Vân, lý do cô bỏ cuộc là vì lý do sức khỏe không đảm bảo, không tham dự được toàn bộ lịch trình của vòng Chung kết.

Trong khi đó, thí sinh Phạm Mỹ Linh - một trong những thí sinh sáng giá nhất trong cuộc thi năm nay, đã phải bỏ cuộc vì lý do gia đình không ủng hộ, sức khỏe và tinh thần bị khủng hoảng. Trước đó, thí sinh này cũng đã bị thư nặc danh tố cáo việc phẫu thuật thẩm mỹ. Phía BTC cũng đã khẳng định không thể xảy ra việc này và cũng đã có những bước kiểm định như: đưa thí sinh đi chụp X-quang. BTC đang chuẩn bị lập hội đồng giám định và thí sinh cũng đã đồng ý để được giám định. Tuy nhiên, vì sức ép từ dư luận quá lớn nên cô đã quyết định viết đơn xin rút khỏi cuộc thi.

Bị tố thẩm mỹ, thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì khủng hoảng - anh 2

"Én vàng 2014" Phạm Mỹ Linh - cô cũng là một trong những thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay

Như vậy, vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ chỉ còn lại 38 thí sinh. Vòng Chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 23/11 - 06/12 tại Phú Quốc. Trong vòng hai tuần, các thí sinh sẽ luyện tập, tham gia các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động đồng hành, quảng bá văn hóa và tiềm năng phát triển của Phú Quốc, tham gia các cuộc thi phụ…

>>> Xem thêm:

1. Hoa hậu Ngọc Hân: “Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền”

2. Độc quyền: Cha đẻ cuộc thi HHVN “Tôi không phải là ông trùm của các hoa hậu”

3. Bắt đầu vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.