Bình chọn VietinBank để có cơ hội nhận iPhone 6, iPad Air 2

Từ 20/10/2014 đến 2/11/2014, tất cả Quý khách hàng bình chọn cho VietinBank tại chương trình MyEbank có cơ hội nhận iPhone 6 và iPad Air 2.
Bình chọn VietinBank để có cơ hội nhận iPhone 6, iPad Air 2
Bình chọn VietinBank để có cơ hội nhận iPhone 6, iPad Air 2 - anh 1

“MyEbank - Ngân hàng điện tử yêu thích” là chương trình bình chọn dành cho dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm với hai hạng mục Internet Banking và Mobile Banking. Chương trình do Báo điện tử VnExpress tổ chức với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn của Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink.

Nội dung bình chọn:

Khách hàng bình chọn cho hai dịch vụ Ngân hàng điện tử của VietinBank, bao gồm Internet Banking và Mobile Banking tại đường link http://myebank.vnexpress.net để có cơ hội nhận giải thưởng.

Giải thưởng cho khách hàng tham gia bình chọn cho VietinBank:

Giải thưởng do VietinBank quay thưởng và công bố hàng tuần:

Giải Nhất: 1 điện thoại iPhone 6

Giải Nhì: 1 iPad Air 2

Giải thưởng do Ban tổ chức MyEbank công bố:

Cơ hội nhận giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng hàng tuần.

Cách thức trao giải:

Giải thưởng do VietinBank quay thưởng và công bố: Hàng tuần, căn cứ vào thông tin bình chọn của khách hàng trên trang http://myebank.vnexpress.net VietinBank sẽ chọn ngẫu nhiên hai khách hàng may mắn đã bình chọn cho VietinBank. Giải thưởng sẽ được công bố tại www.vietinbank.vn.
Giải thưởng do Ban tổ chức công bố: Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số để chọn ra 10 khách hàng bình chọn may mắn hàng tuần. Giải thưởng sẽ được VnExpress công bố.

Cách thức bình chọn:

- Bước 1: Truy cập địa chỉ http://myebank.vnexpress.net/binh-chon

- Bước 2: Click vào logo VietinBank và click vào Bình chọn ngay

- Bước 3: Chấm điểm dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trong đó 5 là điểm số cao nhất
- Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và chọn Ngân hàng đang sử dụng là VietinBank rồi click Tiếp theo.
- Bước 5: Chia sẻ với bạn bè và người thân để có cơ hội trúng thưởng và trải nghiệm dịch vụ

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Quý khách hàng hãy tham gia bình chọn cho VietinBank trong chương trình “MyEbank - Ngân hàng điện tử yêu thích” tại địa chỉ http://myebank.vnexpress.net/binh-chon ngay hôm nay để có cơ hội trúng thưởng và cùng trải nghiệm các dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank.

Bình Nguyên

Xem thêm:

Giá vàng hôm nay 22/10: Giá vàng trong nước giảm ngược với giá vàng thế giới

Bức thư khích lệ nhân viên tuyệt vời của CEO Apple

Điểm mặt bốn nữ CEO nổi tiếng xuất thân từ miền sông nước

Nhan sắc xinh đẹp của bà chủ đế chế đồng hồ xa xỉ

Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
(Ngày Nay) - Tối 10/12,Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XV - S.MUSIC 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Phenikaa. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
(Ngày Nay) - Nhân thời điểm thành phố Geneva của Thụy Sĩ tổ chức sự kiện hàng năm có tên là Fête de l'Escalade, các câu lập bộ võ cổ truyền tại quốc gia châu Âu này đã tề tựu trong ngày 10/12 để tổ chức hoạt động gặp gỡ, thắt chặt giao lưu võ thuật và thúc đẩy kết nối.
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
(Ngày Nay) - Bức tranh địa chính trị Trung Đông trong năm 2023 phủ một màu tối khi cuộc xung đột giữa Israel và lực lượng Hồi giáo Hamas kéo theo một cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng, gây ra những tác động kinh tế nặng nề, khiến triển vọng hòa bình Israel-Palestine mờ mịt hơn bao giờ hết.
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia hôm thứ Hai cho biết sẽ thắt chặt các quy định về thị thực đối với du học sinh và người lao động có tay nghề thấp, điều này có thể giảm một nửa lượng người nhập cư vào nước này trong hai năm tới nhằm cải tổ hệ thống di trú.
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
(Ngày Nay) - Việt Nam đang đối mặt với thực trạng chênh lệch mức sinh đáng kể giữa các vùng; có 21 tỉnh, thành phố đang có mức sinh thấp, thậm chí rất thấp, có thể ảnh hưởng lớn đến phát triển bền vững.