Logo mang tên “Cây đời” của thủ đô mới Nusantara.
Indonesia công bố logo của thủ đô mới
(Ngày Nay) - Ngày 30/5, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã công bố logo mang tên “Cây đời” của thủ đô mới (IKN) Nusantara nằm ở tỉnh Đông Kalimantan.
SEA Games 31: Bộ nhận diện đảm bảo tính pháp lý
SEA Games 31: Bộ nhận diện đảm bảo tính pháp lý
(Ngày Nay) - Theo đại diện phía Tiểu ban Thông tin - Truyền thông của Đại hội: "Tất cả Bộ nhận diện của SEA Games 31 gồm logo (biểu tượng), mascot (linh vật), khẩu hiệu, hình ảnh biểu tượng các môn đều được phê duyệt và đảm bảo tính pháp lý.
KIA bắn pháo hoa ra mắt logo mới
KIA bắn pháo hoa ra mắt logo mới
(Ngày Nay) - Thay vì một thông cáo báo chí rầm rộ, KIA đưa lên bầu trời màn trình diễn pháo hoa kỷ lục ở Incheon, Hàn Quốc để giới thiệu logo mới của mình.
Kem đánh răng nổi tiếng xem xét đổi logo
Kem đánh răng nổi tiếng xem xét đổi logo
(Ngày Nay) - Mới đây, nhãn hiệu kem đánh răng Darlie nổi tiếng Trung Quốc đang đánh giá lại logo "nhạy cảm" của mình, trong bối cảnh phong trào Black Lives Matter bùng nổ cùng lời kêu gọi xóa bỏ các biểu tượng phân biệt chủng tộc trên nhiều sản phẩm.

Các nhãn hiệu hưởng ứng phong trào 'social distancing'
Các nhãn hiệu hưởng ứng phong trào 'social distancing'
(Ngày Nay) - "Social distancing" (cách ly xã hội) hiện đang là cụm từ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, trong bối cảnh dịch COVID-19 lây lan rộng khiến các chính phủ yêu cầu người dân hạn chế tiếp xúc, các nhãn hàng cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng này bằng cách thiết kế lại logo.
Logo "xe vua" được bán cho các xe chở quá tải với giá 2,5-3 triệu đồng/tháng.
Truy tố CSGT trong vụ mua bán logo xe vua, kiếm lãi tiền tỷ
(Ngày Nay) -VKSND Tối cao vừa ra cáo trạng truy tố 10 bị can trong đường dây bán logo “giải cứu” xe quá tải trọng lưu thông tại ba tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM. Cáo trạng lần này thay thế bản cáo trạng do VKSND Tối cao ban hành hồi tháng 5/2017.
Sự giống nhau đến khó tin giữa sản phẩm máy sấy Nova (Trung Quốc) với máy sấy mà VnTech quảng cáo là hàng Việt do VnTech sản xuất.
Sự giống nhau tới kỳ lạ giữa sản phẩm của VnTech và hàng Trung Quốc trôi nổi trên thị trường
(Ngày Nay) - Luôn tự hào mình là đơn vị sản xuất, phân phối hàng Việt Nam nhưng các quảng cáo sản phẩm của VnTech đều có dấu hiệu cắt ghép và sản phẩm giống hàng Trung Quốc trôi nổi trên thị trường một cách khó hiểu khiến người tiêu dùng nghi ngờ đơn vị này "lập lờ đánh lận con đen", gắn mác Việt vào hàng Trung Quốc để lừa dối người tiêu dùng.
Ông Chu Việt Cường, thành viên HĐQT Vietjet nhận giải thưởng tại The Guide Awards
Vietjet đoạt giải 'Hãng hàng không tiên phong'
(Ngày Nay) -Vietjet được vinh danh “Hãng hàng không tiên phong” tại Liên hoan các doanh nghiệp du lịch toàn quốc năm 2017 (The Guide Awards) do Tạp chí The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, vì những đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. 
 
11 sự thật thú vị và điên rồ về Google
11 sự thật thú vị và điên rồ về Google
Dù là đế chế công nghệ vận hành một hệ thống dữ liệu khổng lồ đáp ứng tất cả các tìm kiếm, nhưng bản thân Google lại có rất nhiều góc khuất điên rồ và thú vị mà không phải ai cũng biết.