Paywall và câu chuyện thu phí độc giả trực tuyến
Paywall và câu chuyện thu phí độc giả trực tuyến
Trước nay, hầu hết các tin tức trên mạng đều được đăng tải miễn phí cho độc giả. Tuy nhiên, theo tiến trình phát triển của báo mạng, việc thu phí độc giả hay không luôn là “bài toán” khó đối với tất cả những tờ báo điện tử trên toàn cầu.
Khám phá công nghệ trí tuệ nhân tạo của báo nói Ngày Nay
Khám phá công nghệ trí tuệ nhân tạo của báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nhân dịp 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Ngày Nay Online chính thức ra mắt sản phẩm Báo nói Ngày Nay. Báo nói Ngày Nay là một sản phẩm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, chuyển văn bản thành tiếng nói, giúp bạn đọc có thể tiếp cận các thông tin trên báo điện tử dưới dạng radio.
Ảnh minh họa
Cục Cạnh tranh & Bảo vệ người tiêu dùng thông tin về việc VTVcab đột ngột cắt hàng loạt kênh truyền hình
(Ngày Nay) - Trong thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) đã nhận được nhiều thông tin phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng về việc Tổng Công ty truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) đột ngột cắt hàng loạt kênh truyền hình trả tiền mà không có thông báo trước cho người tiêu dùng. Trên cơ sở kết quả làm việc với VTVcab ngày 12/4/2018, Cục CT&BVNTD vừa chính thức gửi thông tin tư vấn đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. 
ảnh minh họa
Sử dụng thiết bị theo dõi các báo điện tử gỡ bài, sửa bài
(Ngày Nay) -Sau 3 tháng thiết kế, thi công và tiến hành thử nghiệm, Cổng thông tin điện tử Hội Nhà báo Việt Nam vừa chính thức đưa thiết bị theo dõi các báo điện tử gỡ bài, sửa bài vào sử dụng nhằm góp phần giám sát,chống tiêu cực trong hoạt động báo chí điện tử.