Bình Dương: Trung tá công an tự tử trong khách sạn sau khi đi công tác về

(Ngày Nay) - Nạn nhân là ông Trần Văn Đông - cấp bậc trung tá (45 tuổi, cán bộ thuộc Công an tỉnh Bình Dương), thi thể của ông Đông được phát hiện trong tư thế treo cổ trong phòng khách sạn.
Khách sạn nơi phát hiện thi thể trung tá Đông. Ảnh: Tuổi Trẻ
Khách sạn nơi phát hiện thi thể trung tá Đông. Ảnh: Tuổi Trẻ

Trưa 21/4, Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc một cán bộ công an chết bất thường trong khách sạn.

Sự việc được phát hiện vào 10h30 cùng ngày tại một khách sạn trên đường Hoàng Văn Thụ (thuộc khu dân cư phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Nạn nhân là trung tá Trần Văn Đông (45 tuổi), cán bộ Công an tỉnh này.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ, người nhà trung tá Trần Văn Đông cho biết sau khi đi công tác từ Cần Thơ về nhà cất đồ lúc 2h sáng, ông Đông ra khách sạn trên đường Hoàng Văn Thụ để thuê phòng ngủ.

Đến 11h ngày 21/4, nhân viên khách sạn không thấy vị trung tá ra ngoài nên đến gọi cửa hỏi thăm. Sau nhiều lần gọi nhưng không có phản hồi, nhân viên khách sạn thông báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Trưa cùng ngày, Công an TP Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường, tổ chức mở cửa phòng khách sạn để xem xét tình hình. Khi vào trong, lực lượng chức năng phát hiện ông Đông tử vong trong tư thế treo cổ.

Đến 12h cùng ngày, thi thể nạn nhân được công an di chuyển khỏi hiện trường, theo báo Zing.vn đưa tin.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...