Bốn học sinh gọi taxi đi chơi, tài xế bị vây vì nghi bắt cóc

(Ngày Nay) - Đón 4 học sinh từ Nam Định sang Thái Bình đi chơi, tài xế taxi bị phụ huynh chặn đầu xe hô hoán bắt cóc trẻ em.
Chiếc xe taxi và những người liên quan được đưa về UBND xã giải quyết
Chiếc xe taxi và những người liên quan được đưa về UBND xã giải quyết

Công an xã Minh Tân, huyện Kiến Xương (Thái Bình) vừa bác bỏ thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc bắt cóc trẻ em trên địa bàn.

Theo nhà chức trách xã này, khoảng 15h30 ngày 27/7, nhiều người dân xã Minh Tân nghe tiếng hô hoán bắt cóc trên đường, chạy ra thì thấy hai người lớn đang giữ chiếc xe taxi bên trong có 4 đứa trẻ.

Nhận được tin báo, Công an xã Minh Tân đã có mặt yêu cầu những người liên quan về trụ sở giải quyết. Lực lượng chức năng xác định, chiều cùng ngày, bốn học sinh lớp 6B Trường THCS Xuân Tân (huyện Xuân Trường, Nam Định) rủ nhau sang tỉnh Thái Bình chơi mà không xin phép bố mẹ.

Các em gọi tổng đài và khoảng một tiếng sau, tài xế Lê Văn Vương (27 tuổi) lái xe taxi đến đón nhóm học sinh này đi. Khi đến địa bàn xã Minh Tân thì một phụ huynh đuổi theo kịp, người này chặn đầu xe hô hoán bắt cóc trẻ em. Người dân thấy thế đã giữ xe lại và báo công an.

Nhận thấy sự việc chỉ là hiểu nhầm, phụ huynh các em sau đó đã lời xin lỗi vì quá nóng vội và bồi thường chiếc nhẫn cưới của tài xế trong lúc giằng co làm mất.

Theo Tiền Phong
Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.