Phần đông chủ xe máy không quan tâm đến bảo hiểm.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy đi đâu? - “Như bỏ tiền mua giấy!”
(Ngày Nay) -  Anh Đ.T (27 tuổi, ở TP.Thủ Đức) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Hoàng (P.An Phú, TP.Thủ Đức) thì loạng choạng tay lái té ngã do tránh một con mèo băng qua đường. Việc đầu tiên anh làm là đứng dậy kiểm tra thân thể, sau đó dắt xe vào lề, gọi điện cho người thân, bạn bè ở gần nhờ hỗ trợ.
Việt Nam có khoảng 4,2 triệu ô tô và hơn 45 triệu xe máy đang lưu hành.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy ở đâu?
(Ngày Nay) -  LTS: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới (ô tô, xe máy) là loại hình mà các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải tham gia theo quy định của pháp luật. Khi rủi ro xảy ra tai nạn, nạn nhân được khắc phục tổn thất về người và tài sản, chủ xe và lái xe cũng nhận được bồi thường từ Quỹ Bảo hiểm thông qua các công ty bảo hiểm.
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không bồi thường đất cho nhóm cựu binh Đoàn tàu Không số: Suốt 10 năm gian nan 'kêu cứu'
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không bồi thường đất cho nhóm cựu binh Đoàn tàu Không số: Suốt 10 năm gian nan 'kêu cứu'

(Ngày Nay) - Trong xã hội, đâu đó sẽ chuyện tố cáo, khiếu nại của công dân bị chậm giải quyết là bình thường. Song, chuyện đi khiếu nại của cựu binh Đoàn tàu Không số Huỳnh Văn Tiến (TP.Vũng Tàu) cùng nhóm 15 người trồng cây ở phường 11, TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) suốt 10 năm qua có lẽ câu chuyện gây bức xúc nhất...!