Cách để 'mix and match' những chiếc đèn cổ Tiffany

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiffany Studios thiết kế những chiếc đèn của mình để có thể dễ dàng "mix & match", kết hợp và thay đổi chao đèn, đế đèn dựa trên sở thích và túi tiền của khách hàng. Bà Arlie Sulka, chủ sở hữu của Lillian Nassau LLC, sẽ cho chúng ta thấy cách các nhà sưu tập Tiffany ngày nay tùy chỉnh những chiếc đèn Tiffany nguyên bản của riêng họ khi đến lựa chọn đèn Tiffany tại Lillian Nassau LLC bằng cách chuyển đổi giữa các chao và đế đèn có sẵn. 
Cách để 'mix and match' những chiếc đèn cổ Tiffany

Tiffany Studios được thành lập bởi Louis Comfort Tiffany, con trai của người sáng lập Tiffany & Company, vào đầu những năm 1900. Mặc dù Louis C. Tiffany bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình với tư cách là một họa sĩ, công ty nổi tiếng của ông chuyên về nghệ thuật làm bằng thủy tinh - từ Đèn Tiffany đến Cửa sổ kính màu, hay những chiếc bình thủy tinh thổi tinh xảo Favrile Glass, tranh ghép thủy tinh, vô vàn những mặt hàng xa xỉ phẩm và nhiều hơn thế nữa.

Lillian Nassau LLC là phòng trưng bày đầu tiên chuyên về các tác phẩm của Louis Comfort Tiffany và Tiffany Studios. Được thành lập vào năm 1945 tại Thành phố New York, phòng trưng bày hiện thuộc sở hữu của bà Arlie Sulka, hiện vẫn đang tiếp tục thống trị lĩnh vực này với chuyên môn và học thuật đáng kinh ngạc của mình. Bà đã gặt hái được nhiều thành công khi cung cấp những tác phẩm chất lượng cho bộ sưu tập của các bảo tàng và bộ sưu tập tư nhân khắp nơi trên thế giới.

Trong video, bà sẽ hướng dẫn cách để "mix & match" chao đèn và đế đèn Tiffany, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật mới phù hợp với gout thẩm mỹ của khách hàng.

Theo Lillian Nassau LLC
Chính phủ chỉ đạo tìm giải pháp để tro, xỉ thay thế vật liệu tự nhiên
Chính phủ chỉ đạo tìm giải pháp để tro, xỉ thay thế vật liệu tự nhiên
(Ngày Nay) - Văn phòng Chính phủ có văn bản gửi các bộ và một số địa phương chỉ đạo về thực hiện Chỉ thị số 08/CT-TTg đẩy mạnh xử lý, sử dụng tro, xỉ, thạch cao của các nhà máy nhiệt điện, hóa chất, phân bón làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và trong công trình xây dựng.