Cách ly đoàn QĐND Việt Nam tham dự Army Games 2020

(Ngày Nay) - Chiều 8/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Hà Nội cho biết có 14 trường hợp F0 từ đoàn QĐND Việt Nam tham dự Army Games 2020 tại Liên Bang Nga vừa về nước và được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Cách ly đoàn QĐND Việt Nam tham dự Army Games 2020

Cụ thể, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho hay, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sở Y tế phối hợp với Cục Quân Y tổ chức đón, vận chuyển cách ly cho đoàn thể thao của QDDND Việt Nam dự Army Games từ Nga về Hà Nội.

Đáng chú ý, trong số này có 14 trường hợp F0 và 11 trường hợp F1, đã được chuyển đến cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2.

Cũng theo ông Hoàng Đức Hạnh có 22 chuyên gia và cán bộ ĐSQ Liên Bang Nga cũng được cách ly tại khách sạn “Crowne Plaza West Hanoi”. Đồng thời,187 thành viên đoàn thể thao, học viên, nhân viên Văn phòng Chính phủ cũng được cách ly tại Trường Quân sự (Bộ Tư lệnh Thủ đô).

Trước đó, ngày 4/9, đội tuyển xe tăng Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch Bảng 2 trong trận chung kết "Xe tăng hành tiến" khuôn khổ cuộc thi Army Games 2020 trước các đối thủ Myanmar, Lào, Takjikistan.

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.