Tổng thống Donald Trump và Tham mưu trưởng không quân Mỹ David Goldfein (phải) - Ảnh: Nhà Trắng
Quân đội Mỹ cam kết duy trì các hoạt động tuần tra trên Biển Đông
Tham mưu trưởng không quân Mỹ, tướng David Goldfein mới đây đã khẳng định lại cam kết của Washington trong việc tiếp tục hoạt động tuần tra đảm bảo tự do hàng hải, tự do hàng không theo đúng luật pháp quốc tế trên Biển Đông nhằm ngăn chặn Trung Quốc kiểm soát vùng biển chiến lược này.
Đại diện các doanh nghiệp ký cam kết phòng chống rác thải nhựa trong sản xuất, phân phối tiêu dùng.
Doanh nghiệp cam kết hành động chống rác thải nhựa
Ngày 28/6, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội nghị “Phát động chung tay hành động chống rác thải nhựa trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và phân phối tiêu dùng” trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
Hơn 5.000 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên tham gia giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
Tinh thần không giới hạn lan tỏa từ giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
(Ngày Nay) -Hơn 5.000 VĐV chuyên nghiệp và không chuyên tới từ 44 quốc gia đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017. Cùng với đó là tinh thần vượt qua những giới hạn và thách thức để luôn tiến vế phía trước. Đó cũng là ý nghĩa của giải đấu điền kinh lớn nhất trong năm mà TP.HCM đăng cai tổ chức.
 
FLC dành quá nhiều bất ngờ cho các khách mời
FLC dành quá nhiều bất ngờ cho các khách mời
(Ngày Nay) -Tối 14/10/2017 Tập đoàn FLC phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Gala trao giải – Giải bóng đá Doanh nghiệp toàn quốc VCCI- FLC năm 2017 tại khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn.
 
Biển báo tốc độ cho thấy sự thụt lùi về hiệu quả đầu tư của tuyến đường này. Ảnh: Bảo An.
Bất thường cao tốc BOT Hà Nội - Bắc Giang
(Ngày Nay) - Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang là dự án bất thường nhất trong các dự án BOT. Đường được nâng cấp nhưng tốc độ khai thác không tăng, thậm chí thấp hơn khi chưa đầu tư. Trong khi đó, nhà đầu tư lẫn các cơ quan chức năng vẫn không triển khai đầu tư tiếp để khắc phục tồn tại...