Ảnh minh họa
Đề xuất xây dựng Luật Biến đổi khí hậu để thực hiện kịp thời các cam kết bảo vệ môi trường
(Ngày Nay) -  Ngày 8/12, tại thành phố Cần Thơ, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội phối hợp với Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) tổ chức Hội thảo "Tình hình ban hành và thực hiện pháp luật ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam giai đoạn 2016-2021 và giải pháp trong thời gian tới".
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu, giao trách nhiệm cho địa phương và các doanh nghiệp thực hiện cam kết đầu tư ngày 26/11/2022. Ảnh: TTXVN
Thủ tướng: Đã nói phải làm, đã cam kết phải thực hiện, đã thực hiện phải hiệu quả
(Ngày Nay) - Trong chương trình công tác tại Bà Rịa-Vũng Tàu, chủ trì triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển vùng Đông Nam Bộ, chiều 26/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành Cụm cảng – Bồn bể chuyên dụng và Nhà máy tiện ích trung tâm của dự án Tổ hợp Hóa dầu miền Nam.
Tổng thống Donald Trump và Tham mưu trưởng không quân Mỹ David Goldfein (phải) - Ảnh: Nhà Trắng
Quân đội Mỹ cam kết duy trì các hoạt động tuần tra trên Biển Đông
Tham mưu trưởng không quân Mỹ, tướng David Goldfein mới đây đã khẳng định lại cam kết của Washington trong việc tiếp tục hoạt động tuần tra đảm bảo tự do hàng hải, tự do hàng không theo đúng luật pháp quốc tế trên Biển Đông nhằm ngăn chặn Trung Quốc kiểm soát vùng biển chiến lược này.
Đại diện các doanh nghiệp ký cam kết phòng chống rác thải nhựa trong sản xuất, phân phối tiêu dùng.
Doanh nghiệp cam kết hành động chống rác thải nhựa
Ngày 28/6, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội nghị “Phát động chung tay hành động chống rác thải nhựa trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và phân phối tiêu dùng” trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
Hơn 5.000 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên tham gia giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
Tinh thần không giới hạn lan tỏa từ giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
(Ngày Nay) -Hơn 5.000 VĐV chuyên nghiệp và không chuyên tới từ 44 quốc gia đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017. Cùng với đó là tinh thần vượt qua những giới hạn và thách thức để luôn tiến vế phía trước. Đó cũng là ý nghĩa của giải đấu điền kinh lớn nhất trong năm mà TP.HCM đăng cai tổ chức.