Căm phẫn gã đàn ông giao cấu với cháu vợ 15 tuổi đến mang thai

Cơ quan công an đang truy nã gã đàn ông đồi bại giao cấu cả với cháu vợ 15 tuổi khiến bé gái sinh con. Đau lòng hơn, do gia đình nghèo khó, chưa đủ khả năng làm mẹ nên đứa con đã phải đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội.
Phát tại thời điểm lên làm việc với cơ quan công an. Ảnh NĐT.
Phát tại thời điểm lên làm việc với cơ quan công an. Ảnh NĐT.

Chiều ngày 6/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) vừa ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát (SN 1970, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, tạm trú xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) trong vụ án giao cấu với cháu vợ tới sinh con.

Nạn nhân là cháu vợ của Phát tên D.T.K. mới 15 tuổi (SN 2002, ngụ xã Thanh Đức). Theo điều tra ban đầu, tháng 9/2017, gia đình cháu K. phát hiện cháu có biểu hiện bất thường về sức khỏe nên đưa đi khám và tá hỏa khi hay tin cháu đang mang thai 15 tuổi. Gia đình nạn nhân sau đó đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an. Căm phẫn hơn, "tác giả" của thai nhi trong bụng cháu K. lại chính là Phát.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã mời Phát lên làm việc. Tuy nhiên, tại cơ quan công an Phát một mực chối bỏ hành vi giao cấu với trẻ em. Làm việc xong với công an, Phát nhanh chóng trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, cháu K. sinh ra một bé gái. Tiến hành giám định ADN của Phát và đứa bé vừa ra đời công an xác định đối tượng Phát có quan hệ ruột thị với đứa bé. Đau lòng hơn, do gia đình nghèo khó, chưa đủ khả năng làm mẹ nên đứa con đã phải đưa vào trung tâm bảo trợ Vĩnh Long để trung tâm nuôi dưỡng. Hiện cơ quan công an đang truy nã đối tượng giao cấu với cháu tới mang thai và củng cố hồ sơ làm rõ vụ án.

Theo Kiến Thức

Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
(Ngày Nay) - Tối 10/12,Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XV - S.MUSIC 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Phenikaa. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
(Ngày Nay) - Nhân thời điểm thành phố Geneva của Thụy Sĩ tổ chức sự kiện hàng năm có tên là Fête de l'Escalade, các câu lập bộ võ cổ truyền tại quốc gia châu Âu này đã tề tựu trong ngày 10/12 để tổ chức hoạt động gặp gỡ, thắt chặt giao lưu võ thuật và thúc đẩy kết nối.
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
(Ngày Nay) - Bức tranh địa chính trị Trung Đông trong năm 2023 phủ một màu tối khi cuộc xung đột giữa Israel và lực lượng Hồi giáo Hamas kéo theo một cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng, gây ra những tác động kinh tế nặng nề, khiến triển vọng hòa bình Israel-Palestine mờ mịt hơn bao giờ hết.
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia hôm thứ Hai cho biết sẽ thắt chặt các quy định về thị thực đối với du học sinh và người lao động có tay nghề thấp, điều này có thể giảm một nửa lượng người nhập cư vào nước này trong hai năm tới nhằm cải tổ hệ thống di trú.
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
(Ngày Nay) - Việt Nam đang đối mặt với thực trạng chênh lệch mức sinh đáng kể giữa các vùng; có 21 tỉnh, thành phố đang có mức sinh thấp, thậm chí rất thấp, có thể ảnh hưởng lớn đến phát triển bền vững.