Cần cẩu đang thi công bất ngờ đổ sập, 3 mẹ con chết thảm

Phần đầu cần cẩu bất ngờ đổ sập xuống đường khiến 3 mẹ con chị Vân chết thảm.
Cần cẩu đang thi công bất ngờ đổ sập, 3 mẹ con chết thảm
Dân Trí đưa tin, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 7h45 sáng nay 5/5 tại đường 842 (thuộc phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp).

Các nạn nhân tử vong gồm chị Cao Tường Vân (31 tuổi) và hai con Trần Cao Công Danh (5 tuổi) và cháu Trần Ngọc Thảo Vy (17 tháng tuổi).

Thời điểm này, xe cần cẩu do Nguyễn Thái Huỳnh (29 tuổi) điều khiển, đang thi công cầu Hồng Ngự 2 thì phần đầu cần cẩu đổ sập xuống đường.

Ngay lúc này, chị Vân điều khiển xe mô tô mang biển số 66S1-196xx, chở theo 2 con nhỏ đi ngang qua bị cần cẩu rơi trúng, đè chết tại chỗ, theo VnExpress.

Cần cẩu đang thi công bất ngờ đổ sập, 3 mẹ con chết thảm - anh 1

Hiện trường vụ cần cẩu đổ sập khiến 3 mẹ con chết thảm.

Người dân địa phương cho biết, chị Vân đang trên đường đưa 2 con trai đi học.

Hiện Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 3 mẹ con chị Vân chết thảm.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Hà Nội.

Theo Tiền Phong, khoảng 15h ngày 7/3, chiếc xe cẩu thuộc công ty TNHH thương mại vận tải Hà Anh mang BKS 29LA-1501 đang được các công nhân sửa chữa, bảo dưỡng tại bãi đất trống trước số nhà 50 đường Nguyễn Hữu Thọ (Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ đổ sập chắn giữa đường khiến nhiều người hoảng hốt.

Thời điểm xảy ra sự việc có một số công nhân đang làm việc trên chiếc cần cẩu này. Khi đang vươn cẩu ra thì bất ngờ đổ sập xuống gây ra tiếng động lớn làm nhiều người dân ở khu vực trên hoảng hốt.
May mắn, lúc cần cẩu bị đổ không có phương tiện nào đi qua do các phương tiện đi từ Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ đang tạm thời bị chặn lại do có tàu hỏa đi qua.

Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Khởi tố người mẫu Trang Trần về hành vi Chống người thi hành công vụ

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 6/5 - 15/5) khu vực Hà Nội

Đình chỉ công tác thiếu uý cảnh sát nổ súng bắn người vi phạm giao thông

Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội NICE
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội thuộc Mạng lưới NICE
(Ngày Nay) - Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những người khuyết tật thật sự cần gì? Họ cần lòng thương cảm? Hay họ cần các món quà vật chất từ các chương trình cứu trợ? Đều không phải. Thứ người khuyết tật cần hơn cả là được nhìn nhận như những công dân bình thường. Họ không muốn bản thân mình trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Họ muốn được thể hiện bản thân, được cống hiến hết mình cho cuộc sống này, để được độc lập và hạnh phúc.
Ảnh minh hoạ.
Tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp nhằm hướng dẫn các quy định mới của Luật Giáo dục nghề nghiệp, kiến tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người học, thị trường lao động.
Hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH). Ảnh: VGP.
Đầu tư khoa học cơ bản đúng hướng, hiệu quả được đo đếm rõ ràng
(Ngày Nay) - Sau hơn 5 năm triển khai, Chương trình 562 về phát triển khoa học cơ bản đã ghi dấu bằng những kết quả cụ thể: Số lượng và chất lượng công bố quốc tế tăng đều, nhiều nhóm nghiên cứu mạnh được hình thành, vị thế khoa học Việt Nam tiếp tục được củng cố trên bản đồ khu vực và thế giới.