Câu đố 12 chiếc bánh thách thức những bộ não thông minh nhất

Mời độc giả đưa ra đáp án cho câu đố 12 chiếc bánh thách thức những bộ não thông minh bậc nhất dưới đây.
Câu đố 12 chiếc bánh thách thức những bộ não thông minh nhất

Câu đố 12 chiếc bánh được tác giả người Anh Henry Ernest Dudeney giới thiệu lần đầu tiên năm 1896. Hơn một thế kỷ trôi qua, câu đố này vẫn thu hút người đọc, thách thức họ thử sức.

Đề bài:

12 chiếc bánh được sắp xếp như hình dưới:

Câu đố 12 chiếc bánh thách thức những bộ não thông minh nhất ảnh 1

Theo cách trên, 12 chiếc bánh được sắp xếp thành 6 hàng, mỗi hàng 4 cái. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển 4 chiếc bánh để tạo thành 7 hàng với 4 cái mỗi hàng.

Mời độc giả đưa ra đáp án cho câu đố thách thức những bộ não thông minh bậc nhất trên!

MS (TH)

ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
(Ngày Nay) - Công ty mẹ ByteDance của TikTok đã đồng ý trả 92 triệu USD để dàn xếp một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng ứng dụng chia sẻ video này không nhận được sự đồng ý của họ trước khi thu thập dữ liệu cá nhân.
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thỏa thuận với chính phủ Australia, Facebook tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với các hãng thông tấn địa phương liên quan tới các nội dung tin tức được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội này.
Ảnh minh họa
TP HCM: Nhà hàng được phép mở cửa, quán bar, karaoke... vẫn tạm dừng
(Ngày Nay) - Dù đã cho học sinh trở lại trường, cho phép các nhà hàng mở cửa, nhưng đối với những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, finess, billiards, yoga…), UBND TP HCM vẫn yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.