Cháy nhà, 3 anh em một tử vong, 2 bỏng nặng

Căn nhà bốc cháy khi ba mẹ đi làm đã khiến một bé trai chết thảm, 2 cháu còn lại bị bỏng nặng.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 26/11, gia đình anh Trương Quang Ân, ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đau xót lo hậu sự cho cháu Trương Quang Bảo (4 tuổi). Được biết nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm trên là do cháy nhà.

Chủ tịch UBND xã Quảng Minh Vũ Văn Hà cho hay, trưa 25/11, vợ chồng anh Ân khóa cửa đi làm, để ba con trai nhỏ (một cháu năm tuổi, cháu Bảo bốn tuổi và một cháu hai tuổi) chơi ở trong nhà.

Có thể trong lúc chơi đùa các bé đã nghịch lửa khiến lan sang quần áo rồi bén vào trần nhà lót bằng xốp, nhà chức trách nhận định. Sau khi ngọn lửa bốc cao dữ dội, người dân xung quanh mới phát hiện và giải cứu. Tuy nhiên chỉ có hai cháu thoát chết nhờ nép vào góc tường sau nhà, nơi đầu hướng gió. Còn cháu Bảo tử vong.

“Cảnh tượng lúc đó rất thương tâm, các bé đều bị bỏng nặng, cơ thể cháy xém”, ông Hà kể. Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các lực lượng liên quan đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi, tìm nguyên nhân. Thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình. Theo chính quyền địa phương, gia đình anh Ân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh Ân làm công nhân, còn vợ bị tàn tật, không có việc làm ổn định.

Theo Phapluatnet

Việt Nam đang nổi lên là điểm đến hấp dẫn của nhiều công ty nước ngoài. Ảnh: Vinare.com.vn
Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường toàn cầu
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất điện tử đang di chuyển đến Việt Nam, một phần để đối phó với sự gián đoạn trong sản xuất do phong tỏa ở Trung Quốc, trong khi ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam cũng đang bùng nổ.
Di sản xói mòn vì thời tiết
Di sản xói mòn vì thời tiết
(Ngày Nay) - Đối với những nhà khảo cổ học ở các quốc gia như Syria hay Afghanistan, nỗi sợ hãi số một không phải là chiến tranh hay khủng bố mà là những biến đổi khó lường trong tương lai của môi trường, khí hậu.
Sự kiện kết nối và ra mắt 'Liên hoan phim và nghệ thuật tác động xã hội'
Sự kiện kết nối và ra mắt 'Liên hoan phim và nghệ thuật tác động xã hội'
(Ngày Nay) - Được hỗ trợ bởi tổ chức UniAction, Liên hoan Phim và Nghệ thuật Tác động Xã hội đến từ Canada (SIFA Festival) với mục tiêu thúc đẩy và ghi nhận công việc sáng tạo của các nghệ sĩ, nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, các tổ chức phi lợi nhuận trong việc nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội khắp nơi trên thế giới.
EVN áp dụng mẫu hóa đơn điện tử mới từ 1/7
EVN áp dụng mẫu hóa đơn điện tử mới từ 1/7
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/7/2022, Tập đoàn Điện lực Việt Nam áp dụng triển khai mẫu hoá đơn điện tử theo hình thức không có mã của cơ quan thuế và thực hiện truyền đầy đủ dữ liệu hoá đơn về hệ thống lưu trữ điện tử của cơ quan thuế.