Cháy nhà máy lọc dầu tại Indonesia, nhiều người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Vụ cháy xảy ra tại nhà máy lọc dầu của công ty dầu khí PT Pertamina (tỉnh Đông Kalimantan, Indonesia)  làm ít nhất một người thiệt mạng và 5 người bị thương.
Vụ cháy nhà máy lọc dầu của công ty dầu khí quốc doanh PT Pertamina. (Nguồn: manado.tribunnews.com)
Vụ cháy nhà máy lọc dầu của công ty dầu khí quốc doanh PT Pertamina. (Nguồn: manado.tribunnews.com)

Đã có ít nhất một người thiệt mạng và 5 người bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 15/5 tại một nhà máy lọc dầu của công ty dầu khí quốc doanh PT Pertamina của Indonesia.

Theo các nhân viên cứu hộ, hiện trường vụ hỏa hoạn là cơ sở lọc dầu ở thị trấn Balikpapan, tỉnh Đông Kalimantan của nước này.

Ngọn lửa bùng phát vào giờ trưa và các nạn nhân là công nhân của nhà máy nói trên.

Chủ nhiệm Văn phòng Tìm kiếm và cứu hộ tỉnh Đông Kalimantan, ông Melki Anuskotta đã xác nhận các con số nạn nhân nói trên và cho biết thêm có ba người bị thương rất nặng.

Ngọn lửa đã được dập tắt sau đó khoảng một giờ. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khắc phục vụ hỏa hoạn và điều tra nguyên nhân gây cháy./.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Phó Thủ tướng Campuchia Men Sam An. (Ảnh : Trí Dũng/TTXVN)
Tổng Bí thư tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Vương quốc Campuchia
(Ngày Nay) - Ngày 24/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp đồng chí Men Sam An, Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội hữu nghị Campuchia-Việt Nam sang thăm chính thức Việt Nam và dự Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt NamCampuchia (24/6/1967-24/6/2022).
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 24/6 của Bộ Y tế cho biết, số ca COVID-19 mới tiếp tục giảm còn 653 F0, tại 38 tỉnh, thành; Trong ngày số khỏi gấp gần 15 lần số mắc mới; Tiếp tục không có bệnh nhân tử vong. An Giang bổ sung thêm 986 F0.