Chi Pu trần tình câu nói 'cầm mic lên là thành ca sĩ'

(Ngày Nay) - Chi Pu khẳng định, câu nói của mình bị cắt ghép nên cô bị "ném đá" oan.
Chi Pu trần tình câu nói 'cầm mic lên là thành ca sĩ'

Sau một thời gian lùm xùm khi bắt đầu cầm mic theo đuổi sự nghiệp ca hát, Chi Pu đã lên tiếng giãi bày về những ồn ào mà cô gặp phải. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về việc đã lâu cô không ra mắt MV mới.

Chia sẻ trên stories của instagram, Chi Pu viết: "Đây, nguyên văn câu nói của Chi chính xác ngày 27/10/2017 là "Từ giờ đến cuối năm, mỗi tháng Chi sẽ ra 1 MV". Và như lời hứa, mỗi tháng Chi đã ra một MV cho đến hết tháng 12/2017. Còn giờ là năm 2018 rồi, mọi người chờ Chi hứa câu khác nha. Nhân tiện như câu "cầm mic lên là ca sĩ" cũng bị cắt xén ra từ nguyên đoạn văn 100 từ của tôi. Thành ra bị chửi oan câu đó tới muôn đời sau. Chi nghĩ nghe gì cũng nên nghe hết câu. Hiểu gì cũng nên hiểu hết chuyện".

Chi Pu trần tình câu nói 'cầm mic lên là thành ca sĩ' ảnh 1Chia sẻ của Chi Pu

Kể từ khi tuyên bố sẽ làm ca sĩ, Chi Pu đã hứng không ít "gạch đá" từ dư luận. Một phần, giọng hát của cô bị đánh giá là còn yếu, không lên nổi những nốt cao. Đã vậy, cô còn tự tin nói với mọi người "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ". Mặt khác, câu nói "Ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là thành ca sĩ" được cho là của Chi Pu đã bị không chỉ khán giả, thậm chí cả những người trong nghề phản ứng mạnh...

Điển hình, ca sĩ Minh Quân đã kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho việc cấp thẻ hành nghề cho những người kiếm tiền với danh xưng ca sĩ trước thực trạng ca sĩ, nghệ sĩ tự phong bước lên sân khấu. Trên facebook cá nhân, nam ca sĩ viết: "Chắc là phải đến lúc Cục Nghệ thuật biểu diễn cần phải thanh lọc và cấp lại thẻ hành nghề cho những người cầm mic, hát trên sân khấu, kiếm tiền với danh xưng ca sĩ rồi".

Theo Báo Giao thông

'Cháy' vé xem 2 trận Bán kết Bóng đá nữ SEA Games 31 tại Sân vận động Cẩm Phả
'Cháy' vé xem 2 trận Bán kết Bóng đá nữ SEA Games 31 tại Sân vận động Cẩm Phả
(Ngày Nay) -  Chiều 18/5, trên Sân vận động thành phố Cẩm Phả, (thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) sẽ diễn ra 2 trận Bán kết Bóng đá nữ tại SEA Games 31 giữa các đội: Việt Nam gặp Myanmar vào lúc 19 giờ; Thái Lan gặp Philippines vào lúc 15 giờ 30. Để có vé vào sân cổ vũ các đội, hàng nghìn khán giả đã xếp hàng từ 3 giờ sáng trước sân vận động. Đến khoảng 9 giờ ngày 18/5 , Ban tổ chức đã "cháy" vé, trong khi nhu cầu của người hâm mộ còn rất nhiều.
Khai mạc Liên hoan Tiếng hát Làng sen năm 2022 nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Khai mạc Liên hoan Tiếng hát Làng sen năm 2022 nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 18/5, Liên hoan Tiếng hát Làng sen năm 2022 đã khai mạc tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An). Đây là chương trình nghệ thuật do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An tổ chức nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).