Chiều tối hôm nay, 24/8, lễ đính hôn của cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí Việt, Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức tại một resort ở Hội An (Quảng Nam). Theo người thân gia đình Trường Giang, lễ đính hôn sẽ hạn chế khách mời, không có người trong làng giải trí và hạn chế sử dụng điện thoại di động để ghi hình.
Lễ đính hôn sẽ được tổ chức tại một resort ở Quảng Nam, quê hương của Trường Giang.
Trước đó tối 23/8, NTK Chung Thanh Phong hé lộ một mẫu thiết kế váy cưới trên trang facebook cá nhân kèm dòng trạng thái: 'Ai sẽ là chủ nhân của chiếc váy cưới đặc biệt này? Cả nhà có đoán được không? Ngóng đợi sự xuất hiện của cô gái vô cùng xinh đẹp ấy?' khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng đây chính là thiết kế váy cưới của Nhã Phương.
Mẫu váy cưới của Nhã Phương được NTK Chung Thành Phong tiết lộ vào tối ngày 23/8.
Xuất hiện đoàn đoán này bởi lẽ Chung Thành Phong chính là NTK thân thiết của Nhã Phương. Hơn nữa thời điểm NTK này đăng tải hình ảnh váy cưới trùng khớp với thời gian Nhã Phương tuyên bố tổ chức lễ đính hôn ở Đà Nẵng và chuẩn bị cho lễ kết hôn ở Tp.HCM vào tháng 9 tới. Chung Thành Phong cũng đã xác nhận với Zing rằng đây chính là mẫu váy cưới của Nhã Phương vào ngày đính hôn.
(Ngày Nay) - Theo Quyết định số 598/QĐ-TTg, Thủ tướng Phạm Minh Chính làm Trưởng Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06.
(Ngày Nay) - Ngày 13/3, tại Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa du lịch Đất Tổ năm Ất Tỵ - 2025, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Huy Ngọc cho biết, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, dự kiến du khách về Phú Thọ rất đông, đặc biệt là trong những ngày từ mùng 8 - 9/3 âm lịch, do trùng vào ngày cuối tuần.
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh thông tin, trong tuần qua, Thành phố ghi nhận số ca mắc sởi và sốt xuất huyết đều giảm. Riêng số trường hợp mắc bệnh tay chân miệng đã tăng hơn 60% so với trung bình 4 tuần trước đó.
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tiếp tục khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục thế giới khi có 12 lĩnh vực được vinh danh trong bảng xếp hạng QS WUR by Subject 2025, trong đó 10 lĩnh vực lọt vào top 500 toàn cầu.
(Ngày Nay) - Ngày 13/3, phái đoàn đàm phán của Mỹ đã tới Nga để trình bày về kế hoạch ngừng bắn 30 ngày tại Ukraine, trong bối cảnh Washington đang gia tăng sức ép để Moskva phải chấp thuận một lệnh ngừng bắn "vô điều kiện".
(Ngày Nay) - Hợp tác cùng Galerie Quynh, Manzi Art Space tổ chức “Thế giới như là bản nháp” – triển lãm mới của hai nghệ sĩ Đỗ Thanh Lãng và Nguyễn Đức Đạt, những thành viên cốt cán của nhóm nghệ thuật độc lập Sao La. Triển lãm sẽ khai mạc vào 18h30 tối thứ Sáu, ngày 14/3/2025, tại Manzi Exhibition Space (số 2 Ngõ Hàng Bún), và kéo dài từ ngày 15/3 - 13/4/2025, mở cửa miễn phí từ 11h00 đến 19h00 (thứ Ba đến Chủ Nhật).
(Ngày Nay) -Sáng 13/3, gia đình họa sĩ Huỳnh Phương Đông (1925-2015) đã có buổi gặp mặt báo đài tại TPHCM để thông tin về chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày sinh và 10 năm ngày mất của ông. Họa sĩ Huỳnh Phương Đông gắn bó cả đời với hai cuộc kháng chiến giữ nước và nền mỹ thuật Việt Nam hiện đại, nên chuỗi sự kiện này còn có ý nghĩa nhân dịp 50 năm Ngày Thống nhất đất nước (1975-2025) và 100 năm thành lập Trường Mỹ thuật Đông Dương (1925-2025).
(Ngày Nay) - Liên hoan Phim Pháp ngữ lần thứ 15 sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam từ ngày 21 - 27/3/2025, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ 2025. Sự kiện do GADIF (Nhóm Đại sứ quán, Phái đoàn và Tổ chức Pháp ngữ tại Việt Nam) phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam cùng các đối tác văn hóa tổ chức, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình tôn vinh tiếng Pháp và sự đa dạng văn hóa, ngôn ngữ của các quốc gia thành viên Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF).
(Ngày Nay) - Dự án mở rộng tuyến đường Xa lộ Hà Nội là dự án vô cùng quan trọng khi mang theo kỳ vọng góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế vùng cửa ngõ phía Đông thành phố. Thế nhưng sau 15 năm triển khai, dự án vẫn “bế tắc” khi chỉ còn hơn 4km.