Nhã Phương, Trường Giang tới Đà Nẵng, chuẩn bị đính hôn ngày mai

Nhã Phương và Trường Giang được cho là đã có mặt tại Đà Nẵng hôm nay (23/8). Cặp sao đang chuẩn bị cho lễ đính hôn vào ngày mai.
Trường Giang và Nhã Phương đã đến Đà Nẵng chuẩn bị cho tiệc đính hôn
Trường Giang và Nhã Phương đã đến Đà Nẵng chuẩn bị cho tiệc đính hôn

Nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết tiệc đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang được tổ chức vào ngày 24/8 tại Hội An. Lễ đính hôn diễn ra bí mật chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết.

Theo nguồn tin này, chiều nay (23/8), Nhã Phương và Trường Giang đã đáp chuyến bay đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Người nhà hai nghệ sĩ sẽ đến Đà Nẵng muộn hơn.

Trong một lần trả lời phỏng vấn về lễ cưới mơ ước, Trường Giang từng nói thích một buổi tiệc tổ chức trên bờ biển, có thể quay những clip hài hước. Anh còn nhấn mạnh: “Đời tôi chỉ một lần cưới thôi”.

Sau tiệc đính hôn, lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang được tổ chức vào tháng 9. Hiện giờ, hai nghệ sĩ cũng giữ kín mọi thông tin liên quan đến việc chuẩn bị hôn lễ.

Trước đó, hôm 20/8, Trường Giang tiết lộ ngắn gọn về ngày cưới: “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”.

Về phía Nhã Phương, cô tâm sự trì hoãn việc công bố ngày vui vì sợ nói trước bước không qua.

Nhã Phương và Trường Giang bên nhau suốt ba năm qua sau khi bén duyên từ phim trường 49 ngày.

Hôm 18/1, Trường Giang gây xôn xao khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp tại đêm trao giải Mai Vàng. Anh xúc động thổn thức và có phần luống cuống khi ngỏ lời với Nhã Phương.

Theo Zing
Ảnh minh họa
Sạc điện thoại di động bằng nước nóng
(Ngày Nay) - Cụ thể, thiết bị nhiệt điện sẽ được gắn lên nắp chai nước, nơi có cổng sạc USB. Khi kết nối một chiếc điện thoại thông minh với chai nước qua dây sạc, ký hiệu pin trên màn hình sẽ báo hiệu đang được sạc.
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Tổng thống Joe Biden đã cầu xin người Mỹ đoàn kết và thống nhất, nhưng các kênh truyền thông thiên hữu đã đưa ra những lời chỉ trích tân Tổng thống và dự đoán 4 năm đầy khó khăn cho nước Mỹ.
Thiền để huấn luyện tâm
Thiền để huấn luyện tâm
TS Nguyễn Mạnh Hùng quyết đi theo con đường tu tập bởi đó là cả một hành trình dài đế đến được với Hạnh phúc trong từng nhịp thờ cuộc đời.