Chiến sự Syria: Israel bắn phá các mục tiêu quân sự tại Aleppo

(Ngày Nay) - Israel đã tiến hành một cuộc tấn công bằng tên lửa nhắm vào các vị trí quân sự của Syria ở phía bắc sân bay Nairab tỉnh Aleppo.

Chiến sự Syria: Israel bắn phá các mục tiêu quân sự tại Aleppo

Vụ tấn công do quân đội Israel tiến hành nhắm vào các vị trí quân sự của Syria chỉ gây ra thiệt hại vật chất, hãng thông tấn Reuters trích dẫn nguồn tin địa phương.

Hãng tin nhà nước SANA  của Syria trích dẫn nguồn tin quân sự cho biết Israel đã tấn công các vị trí quân sự của Syria ở phía bắc sân bay ở Aleppo.

Theo các nguồn tin địa phương, các máy bay của Israel đã tham gia cuộc tấn công kéo dài khoảng 10 phút.

Đầu tuần này, phía Israel cũng đã nhắm vào các mục tiêu quân sự của Syria tại tỉnh Quneitra ở phía tây nam nước này. Hệ thống phòng không của Syria tuyên bố đã đánh chặn thành công một số quả tên lửa của Israel.

Trước đó, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu nói rằng ông không có ý định lật đổ chính phủ của Tổng thống Assad, nhưng nhấn mạnh rằng Iran không được phép triển khai quân đội trên lãnh thổ Syria.

Theo Sputnik

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.