Ngọt trở thành nhóm nhạc đầu tiên được khán giả ủng hộ tiền làm đĩa
'Cổ tích' cho người trẻ làm nhạc
(Ngày Nay) - Không có tiềm năng tài chính lớn, nhiều nghệ sĩ trẻ chọn cách bắt đầu con đường nghệ thuật bằng những dự án với sự hỗ trợ vốn từ cộng đồng.
Chung kết Sao Mai 2017 tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn (Photo: Hải Bá)
Chung kết Sao Mai 2017: Chờ đón sự phá cách
(Ngày Nay) -Sau những bất ngờ từ các đêm thi trước, Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 diễn ra vào ngày 7/10 tại FLC Sầm Sơn được mong chờ sẽ mang đến nhiều sáng tạo, đổi mới so với các năm.
 
Infographic: Nhiều giám khảo quốc tế sẽ đánh giá tài năng âm nhạc cổ điển Việt Nam
Infographic: Nhiều giám khảo quốc tế sẽ đánh giá tài năng âm nhạc cổ điển Việt Nam
(Ngày Nay) - Hoạt động chiêu mộ tài năng nhạc cổ điển cho dàn giao hưởng Sun Symphony Orchestra đang thu hút sự quan tâm lớn từ các chuyên gia âm nhạc, các nghệ sĩ nhạc cổ điển và cộng đồng người yêu nhạc hàn lâm tại Việt Nam. Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển trực tuyến tới ngày 10/10. Sau đó, các nghệ sĩ sẽ chính thức tham dự buổi tuyển chọn với Ban giám khảo quốc tế từ ngày 19/10-22/10 tới.
Grace bắt đầu làm video đầu tiên khi mới lên 6
Bé gái tiểu học thành nữ hoàng Youtube chỉ nhờ đồ chơi
(Ngày Nay) - Grace Mulgrew bắt đầu làm video đầu tiên trên youtube khi mới 6 tuổi. Tính đến giữa năm 2017, kênh của cô bé có tới hơn 750.000 người theo dõi và đạt hơn 700 triệu lượt xem. Trung bình một ngày, lượt xem của kênh có thể lên tới 80.000 (tính từ nhiều nguồn khác nhau). Như vậy, Grace có thể kiếm được khoảng 1.200 đô/ngày (440.000 đô/năm) từ quảng cáo.
Đây là lần đầu tiên cuộc thi Tiếng hát ASEAN +3 được tổ chức tại Việt Nam
Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức sẽ diễn trong 2 ngày 19 và 20/8, tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và 72 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam.
Một nghệ nhân thổ dân Australia đang tạo nên tác phẩm của mình. (Nguồn: Bluethumb)
Đưa nghệ thuật thổ dân Australia trở lại với thế giới
(Ngày Nay) - Đã từng bị thất truyền trong suốt nhiều thập kỷ qua, nhưng giờ đây nghệ thuật của người thổ dân Australia đã trở lại với thế giới, khi người ta có thể bắt gặp chúng trong nhiều phòng khách hay trên tường ở khắp nơi trên thế giới, từ New York, tới Berlin, London hay Paris…