Chó đợi chủ bên ngoài cửa bệnh viện mỗi ngày

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mỗi ngày, chú chó trắng Boncuk lại đứng chầu chực trước cửa bệnh viện ở thành phố Trabzon của Thổ Nhĩ Kỳ, nơi chủ của nó, ông Cemal Senturk, đang nằm điều trị.
Chó đợi chủ bên ngoài cửa bệnh viện mỗi ngày

Boncuk, trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là "hạt", đã đi theo xe cứu thương chở chủ nhân của nó đến bệnh viện ở thành phố Trabzon vào ngày 14/1. Kể từ đó, ngày nào Boncuk cũng xuất hiện bên ngoài bệnh viện để chờ đợi ông chủ.

Con gái của ông Senturk, Aynur Egeli, nói rằng ngày nào cô cũng phải cất công đến tận bệnh viện để đón Boncuk, nhưng đến sáng hôm sau nó lại đi mất.

Ông Muhammet Akdeniz, nhân viên bảo vệ của bệnh viện, cho biết: “Nó đến đây mỗi ngày vào khoảng 9 giờ sáng và đợi cho đến khi đêm xuống. Dù tò mò nhưng nó không dám đi vào bên trong".

Theo nhân viên bảo vệ, mỗi lần cánh cửa bệnh viện mở ra, Boncuk lại cố gắng ngó vào trong như thể đang đợi ông chủ của nó bước ra.

Vào thứ Tư, Boncuk cuối cùng đã được đoàn tụ với chủ khi ông Senturk được xuất viện dù vẫn phải ngồi xe lăn. “Nó đã quen sống với tôi. Tôi cũng nhớ nó rất nhiều", ông Senturk chia sẻ trước khi đưa Boncuk về nhà.

Theo The Guardian
Ảnh minh họa
TP HCM: Nhà hàng được phép mở cửa, quán bar, karaoke... vẫn tạm dừng
(Ngày Nay) - Dù đã cho học sinh trở lại trường, cho phép các nhà hàng mở cửa, nhưng đối với những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, finess, billiards, yoga…), UBND TP HCM vẫn yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.
Ảnh minh họa
Giá vé tàu giảm mạnh mùa COVID-19
(Ngày Nay) - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn (Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết sẽ áp dụng chương trình giảm giá vé tàu đến 50% cho hành khách mua vé trước ngày đi tàu nhiều ngày tùy theo số ngày và cự ly vận chuyển.
Ảnh minh họa
Từ đêm nay, Bắc Bộ hạ nhiệt do ảnh hưởng của không khí lạnh
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ từ chiều tối và đêm 26/2; gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.