Sư Zhi Xiang ra sân bay tiễn một chú chó mình từng cưu mang ra nước ngoài. Ảnh: AFP
Nhà sư Trung Quốc cưu mang 8.000 chó, mèo lang thang
(Ngày Nay) - Nhà sư Zhi Xiang từ lâu đã trở thành nhà bảo trợ chó mèo nổi tiếng tại Thượng Hải (Trung Quốc), hiện ông đã cưu mang khoảng 8.000 chó, mèo trong chùa hoặc tại một nơi trú ẩn trong thành phố.
Tại sao chó, mèo không thể nhiễm Covid-19?
Tại sao chó, mèo không thể nhiễm Covid-19?
(Ngày Nay) - Thứ Sáu tuần trước, các nhà chức trách Hong Kong cho biết mẫu thử từ khoang mũi và miệng của một con chó đã cho kết quả "dương tính yếu" với virus corona, đây là lần đầu tiên thế giới ghi nhận virus này có thể tổn tại trong cơ thể chó.
Chú chó con mọc đuôi trên trán
Chú chó con mọc đuôi trên trán
(Ngày Nay) - Nhận được tin báo có hai con chó bị bỏ rơi ngoài trời lạnh ở bang Missouri, nhóm cứu hộ đã nhanh chóng có mặt và rất bất ngờ với ngoại hình của một chú chó con.
Lộ diện chú chó xấu nhất thế giới
Lộ diện chú chó xấu nhất thế giới
(Ngày Nay) - Đã có tổng cộng 19 chú chó tham dự cuộc thi tại Trung tâm Hội chợ & Sự kiện Sonoma-Marin ở Petaluma, bang California (Mỹ) để tìm ra ứng viên giành vương miện cho chú chó xấu nhất thế giới.
'Chó nhà tôi rất hiền, nó không bao giờ cắn ai'
'Chó nhà tôi rất hiền, nó không bao giờ cắn ai'
 Sau một loạt sự việc chó cắn người gây tử vong, Zing.vn phỏng vấn nhanh nhiều người nuôi chó. Phần lớn đều khẳng định mình kiểm soát được thú cưng, không để chó nhà mình cắn ai.
Giới nhà giàu Trung Quốc đổ xô đi nhân bản chó cưng
Giới nhà giàu Trung Quốc đổ xô đi nhân bản chó cưng
(Ngày Nay) - Chó cưng đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các gia đình Trung Quốc, với việc mức sống ngày càng tăng cao, nhiều người đã chọn cách nhân bản thú cưng của mình.

Chó becgie cắn người đàn ông tử vong - Ảnh minh họa
Can chó cắn nhau, chủ nhà thiệt mạng
(Ngày Nay) - Thấy 2 con chó becgie nhà nuôi cắn nhau, người chủ nhà cầm nạng đánh vào con chó để can ngăn nhưng bất ngờ cả 2 con quay lại cắn vào cổ khiến chủ tử vong do sốc mất máu.
Nhiều chú chó chưa được thanh lý đang nhốt vào lồng chờ vận chuyển đến nơi khác.
Chính thức xóa sổ 50 ki-ốt gần sân bay Tân Sơn Nhất
(Ngày Nay) - Nhiều loài động vật như chó, mèo, thỏ... không biết sẽ về đâu vì các gian hàng gần sân bay Tân Sơn Nhất đã chính thức bị xoá sổ. Hiện các gian hàng đang bị cưỡng chế, tháo dỡ để trả mặt bằng nên giao thông qua khu vực này kẹt xe từ sáng đến chiều.