Ronaldo vượt kỷ lục của Pele
Ronaldo vượt kỷ lục của Pele

(Ngày Nay) - Cú đúp trước Parma hôm 19/12 giúp Cristiano Ronaldo có bàn thứ 758 trong các trận chính thức, vượt một bàn so với kỷ lục cũ của Vua bóng đá Pele.

Các cầu thủ Bayern Munich tập luyện để chuẩn bị trở lại vào ngày 16/5. Ảnh: AFP
Mùa giải bóng đá châu Âu trở lai vào tuần này
(Ngày Nay) - Các giải đấu hàng đầu châu Âu đang có những toan tính khác nhau về cách thức và thời điểm cho phép các mùa giải được nối lại, bất chấp liên tiếp các trường hợp cầu thủ mắc COVID-19 được phát hiện.
Số phận của Serie A vẫn hết sức mờ mịt
Số phận của Serie A vẫn hết sức mờ mịt
(Ngày Nay) - Số phận của chức vô địch Serie A hiện vẫn còn bỏ ngỏ sau khi các nhà khoa học gặp gỡ các ông chủ đội bóng trong một nỗ lực tuyệt vọng để cứu vãn mùa giải năm nay.


Serie A sẽ kết thúc vào đầu tháng 8
Serie A sẽ kết thúc vào đầu tháng 8
(Ngày Nay) - Các quan chức bóng đá Ý hôm thứ Năm tuyên bố rằng mùa giải 2019-2020 của Serie A sẽ bị đẩy lùi từ ngày 30/6 đến ngày 2/8 trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến các đội bóng chưa thể quay trở lại thi đấu.
Thư Milan: 'Khi bóng đá không còn quan trọng nữa'
Thư Milan: 'Khi bóng đá không còn quan trọng nữa'
(Ngày Nay) - Fabrizio Romano là một nhà báo thể thao người Ý và là chuyên gia săn tin các vụ chuyển nhượng bóng đá. Từ Milan, ông đã viết một lá thư để kể về trải nghiệm của bản thân trong những ngày đất nước bị phong tỏa và vị trí của bóng đá trong thời điểm dịch bệnh.
Các ngôi sao tại Serie A như Cristiano Ronaldo sẽ phải ngừng thi đấu tại Serie A do dịch bệnh. Ảnh: BR
Giải vô địch Serie A của Ý bị 'đóng băng' tới 3/4
(Ngày Nay) - Thủ tướng Ý Giuseppe Conte hôm thứ Hai tuyên bố đình chỉ tất cả các sự kiện thể thao trên cả nước, bao gồm giải vô địch bóng đá Serie A, cho tới ngày 3/4 do diễn biến dịch Covid-19 ngày càng nghiêm trọng.