Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi'

(Ngày Nay) - Ngôi sao người Bồ Đào Nha tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn gái sau chuỗi thắng của Juventus.
Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi'

Mặc dù Juventus vừa có chiến thắng 2-1 trước Parma ở vòng 3 Serie A, đây cũng là trận thứ 3 trong chuỗi thắng liên tiếp của đội bóng này thế nhưng Ronaldo - ngôi sao được kỳ vọng sẽ viết nên lịch sử mới cho 'Bà đầm già' lại thi đấu không mấy thành công. Kể từ khi được Juventus chiêu mộ với số tiền khủng, Ronaldo chưa hề ghi một bàn thắng nào khiến người hâm mộ chán nản.

Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 1

Ronaldo đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn gái trên trang cá nhân.

Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 2
Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 3

Sau chuỗi 'tịt ngòi' tại Serie A, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn thoải mái nghỉ ngơi bên bạn gái nóng bỏng.

Có vẻ như Ronaldo lại không mấy quan tâm đến phong độ xuống dốc và sức ép vì sự 'tịt ngòi' của mình, anh tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng bên cạnh bạn gái Georgina Rodriguez nóng bỏng. Cặp đôi cùng nhau tận hưởng ánh nắng mặt trời tại bờ biển Địa Trung hải trên chiếc du thuyền hạng sang. Ronaldo cũng gây chú ý bởi một bên mắt tìm bầm và không mấy vui vẻ. Theo nhiều đồn đoán, cựu cầu thủ Real Madrid bị dính đòn đau bởi một hậu vệ của Parma. 

Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 4
Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 5

Dù đã qua 1 lần sinh đẻ nhưng bạn gái Ronaldo vẫn cực kỳ nóng bỏng.

Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 6

Ronaldo là một trong những ngôi sao cực chịu chi cho những chuyến du lịch đắt đỏ.

Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 7
Ronaldo mắt tím bầm đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái, giải hạn 'tịt ngòi' ảnh 8

Ronaldo đi nghỉ với một bên mắt tím bầm, nghi dính đòn từ hậu vệ phía Parma.

Mới đây, Cristiano Ronaldo cùng Luka Modric (Real Madrid) và Mohamed Salad (Liverpool) lọt vào top các Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Đáng chú ý, mặc dù có phong độ thi đấu tốt những Lionel Messi không có tên trong danh sách giải thưởng này. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2006, ngôi sao bóng đá Argentina bị loại ra khỏi danh sách danh giá của FIFA. 

Tổng hợp.

Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.
Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trung ương, Sở Y tế các tỉnh, thành phố và y tế ngành tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong toàn bộ thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN.
Công tác y tế được bảo đảm, không để thiếu thuốc, vật tư y tế
(Ngày Nay) - Theo Báo cáo nhanh của Bộ Y tế gửi Văn phòng Chính phủ về tình hình công tác y tế Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 (từ ngày 14 - 21/2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), ngành Y tế đã triển khai trực đầy đủ theo chỉ đạo của Trung ương và Chính phủ, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, an toàn thực phẩm và cung ứng thuốc trên phạm vi cả nước.