Cô gái lái xe máy chở nam thanh niên đi trộm chó

(Ngày Nay) - Với mũi tên sắc và luồng điện mạnh từ súng tự chế, Hòa có thể vô hiệu con vật ở khoảng cách khá xa.
 Khẩu súng Hòa tự chế để đi trộm chó.
Khẩu súng Hòa tự chế để đi trộm chó.

Chiều 29/7, tại huyện Phú Xuyên, tổ công tác Y8/141 Hà Nội phát hiện Vũ Văn Hòa và Trần Thị Thảo đi xe máy đeo bình tích điện và khẩu súng tự chế.

Hòa khai khẩu súng trên tích hợp với bình tích điện sẽ bắn ra đầu đạn là mũi tên nhọn có thể xuyên qua lớp lông chó dày. Luồng điện mạnh với dây dẫn dài sẽ khiến con vật dù nặng hàng chục cân ở cách xa cũng có thể bị tê liệt, bất tỉnh.

Hoà khoe "sáng chế" ra loại súng này, dự định dùng đi săn chó để bán cho các nhà hàng. Thảo cầm lái để Hòa ngồi sau có thời gian quan sát chó chạy rông trên đường.

Bộ đôi chưa kịp ra tay thì bị cảnh sát phát hiện.

Thảo và Hòa đang bị Công an Phú Xuyên tạm giữ để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo Vnexpress
Trung Quốc xác định 44 loài động vật dễ mắc COVID-19
Trung Quốc xác định 44 loài động vật dễ mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Mới đây, các nhà nghiên cứu từ Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh, Đại học Phúc Đán ở Thượng Hải và Đại học Westlake ở Hàng Châu đã xác định một danh sách bao gồm ít nhất 44 loài nhạy cảm với COVID-19.
Nỗ lực giải cứu loài lợn lùn quý hiếm
Nỗ lực giải cứu loài lợn lùn quý hiếm
(Ngày Nay) - Loài lợn lùn hiện vẫn bị đe dọa tuyệt chủng nhưng một chương trình bảo tồn ở bang Assam của Ấn Độ đã mang lại cho chúng cơ hội sống sót cao hơn.
Trump không muốn đảng Cộng hòa dùng tên mình để gây quỹ
Trump không muốn đảng Cộng hòa dùng tên mình để gây quỹ
(Ngày Nay) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa và các cơ quan khác ngừng sử dụng tên tuổi và hình ảnh của ông trong các nỗ lực gây quỹ vận động tranh cử cho các đảng viên đã bỏ phiếu chống lại ông trong cuộc luận tội vừa qua.