Cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn giữ đà khởi sắc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index tăng nhẹ lên 1310 điểm, cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng đều giúp thị trường đi lên.
Cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn giữ đà khởi sắc

VN Index tăng nhẹ lên 1310 điểm, cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng đều giúp thị trường đi lên.

VN30 nay sắc đỏ chiếm đa số với 9 mã tăng 19 mã giảm và 2 mã đi ngang. Sắc xanh đa số là các cổ phiếu ngành ngân hàng. Mã MBB tăng mạnh nhất 4%, còn các mã CTG, mã HDB, mã STB, mã VCB, mã TPB đều tăng nhẹ 1%. Mã VHM cũng bất ngờ tăng nhẹ 1% sau nhiều phiên giảm.

Ngành chăm sóc sức khỏe bất ngờ tăng trở lại. Các mã DCL, mã FIT tăng trần 6%, mã LDP tăng mạnh 7%. Các mã PME, mã TRA tăng nhẹ 2%.

Cổ phiếu ngành dầu khi sau phiên tăng hôm qua thì nay đã lại giảm nhẹ. Các mã PVB, mã PVC, mã PVD đều giảm nhẹ 2%. Mã PLX và mã GAS cũng đều giảm 1%.

Ngành thép có dấu hiệu phân cực với mã DTL tăng trần. Các mã HPG, mã HSG, mã NKG, mã POM, mã VIS đều giảm nhẹ 1%. Đây là hệ quả khi có tin tức phía Trung Quốc tăng lãi xuất tín dụng với ngành nguyên vật liệu xây dựng.

Người dân Brazil biểu tình bên ngoài sân vận động Mane Garrincha trước trận khai mạc Copa America. Ảnh: AFP
Copa America khởi tranh bất chấp làn sóng dịch bệnh tại Brazil
(Ngày Nay) - Khởi tranh từ rạng sáng nay, giải vô địch bóng đá Nam Mỹ Copa America không những bị lu mờ bởi Euro 2020 mà còn vấp phải vô vàn chỉ trích vì được tổ chức trong bối cảnh nước chủ nhà Brazil đang chìm sâu trong khủng hoảng dịch bệnh.
Ảnh minh họa.
Bệnh nhân COVID-19 thứ 59 tử vong
(Ngày Nay) - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59 là bệnh nhân nam, 76 tuổi ở Bắc Ninh có tiền sử viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.
Các cầu thủ Đan Mạch đứng thành vòng tròn để che cho đồng đội Christian Eriksen. Ảnh: CNN
Huấn luyện viên tuyển Đan Mạch tự hào vì các học trò

(Ngày Nay) - Huấn luyện viên đội tuyển Đan Mạch Kasper Hjulmand cho biết ông rất tự hào vì các học trò của mình có thể hoàn thành trận đấu vòng bảng Euro 2020 với đối thủ Phần Lan sau khi chứng kiến người đồng đội Christian Eriksen đấu tranh giành lại sự sống của mình ngay trên sân.

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
(Ngày Nay) - Đạo diễn, Nghệ sĩ Ưu tú Lê Cung Bắc đã qua đời sáng 13/6/2021 tại nhà riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh, hưởng thọ 75 tuổi.
Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 13/6, bão số 2 gây ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Khoảng 5 giờ ngày 13/6, bão số 2 nằm trên khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An.