Cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn giữ đà khởi sắc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index tăng nhẹ lên 1310 điểm, cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng đều giúp thị trường đi lên.
Cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn giữ đà khởi sắc

VN Index tăng nhẹ lên 1310 điểm, cổ phiếu ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng đều giúp thị trường đi lên.

VN30 nay sắc đỏ chiếm đa số với 9 mã tăng 19 mã giảm và 2 mã đi ngang. Sắc xanh đa số là các cổ phiếu ngành ngân hàng. Mã MBB tăng mạnh nhất 4%, còn các mã CTG, mã HDB, mã STB, mã VCB, mã TPB đều tăng nhẹ 1%. Mã VHM cũng bất ngờ tăng nhẹ 1% sau nhiều phiên giảm.

Ngành chăm sóc sức khỏe bất ngờ tăng trở lại. Các mã DCL, mã FIT tăng trần 6%, mã LDP tăng mạnh 7%. Các mã PME, mã TRA tăng nhẹ 2%.

Cổ phiếu ngành dầu khi sau phiên tăng hôm qua thì nay đã lại giảm nhẹ. Các mã PVB, mã PVC, mã PVD đều giảm nhẹ 2%. Mã PLX và mã GAS cũng đều giảm 1%.

Ngành thép có dấu hiệu phân cực với mã DTL tăng trần. Các mã HPG, mã HSG, mã NKG, mã POM, mã VIS đều giảm nhẹ 1%. Đây là hệ quả khi có tin tức phía Trung Quốc tăng lãi xuất tín dụng với ngành nguyên vật liệu xây dựng.

Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
(Ngày Nay) -  Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17/9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu. Việc thay đổi mốc thời gian giao hàng này nhiều khả năng sẽ ảnh đến cả thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận điện thoại chậm hơn so với dự kiến.