Coca-Cola lần đầu ra mắt thức uống có cồn

(Ngày Nay) - Lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, Coca-Cola sẽ bán một loại đồ uống có cồn tại thị trường Nhật Bản, sau khi thu được kết quả khả quan từ một cuộc thử nghiệm.
Coca-Cola lần đầu ra mắt thức uống có cồn

Hãng đồ uống có ga nổi tiếng thế giới sẽ chính thức ra mắt loại nước ngọt có cồn Lemon-do tại Nhật Bản vào tháng 10, phát ngôn viên của Coca-Cola - Scott Leith, cho biết.

Theo đó, thức uống có hương vị chanh này đã ra mắt vào tháng 5 năm 2018 tại Kyushu, hòn đảo cực nam của Nhật Bản, với 3 loại khác nhau, từ 3% đến 7% cồn, ông Leith nói.

Nó được mô phỏng theo "chu-hi", một loại đồ uống đóng hộp phổ biến tại Nhật Bản có thành phần bao gồm một loại rượu chưng cất có tên là shochu, nước có ga và hương liệu, Chủ tịch đơn vị kinh doanh của Coca-Cola tại Nhật Bản ông Jorge Garduño cho biết.

Theo ông Garduño, Lemon-do là sản phẩm nước ngọt có cồn của hãng và cũng có thể là sản phẩm duy nhất trong thời gian này, đại diện của hãng cho biết thức uống này được tạo ra để làm đa dạng thị trường Coca-Cola, nó có thể sẽ là sản phẩm độc quyền tại Nhật Bản.

"Tôi không nghĩ mọi người trên khắp thế giới nên mong đợi được thấy loại điều này từ Coca-Cola. Tôi nghĩ rằng văn hóa ở đây vẫn rất độc đáo và đặc biệt, rất nhiều sản phẩm được sinh ra ở đây sẽ ở lại đây", ông Garduño nói.

Theo CNN
TIN LIÊN QUAN
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Bảng hiệu HOLLYWOOD ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Hollywood - Thương vụ thế kỷ bị chặn vào phút chót
(Ngày Nay) - Kế hoạch sáp nhập trị giá 81 tỷ USD giữa hai tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ là Paramount Skydance và Warner Bros. Discovery bất ngờ vấp phải rào cản pháp lý khi 12 bang của nước này đồng loạt đệ đơn kiện nhằm ngăn chặn thương vụ được cho là có thể làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp giải trí.
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.