Công an Ninh Thuận vào cuộc vụ đánh đập, miệt thị học sinh

(Ngày Nay) - Từ ngày 29/12, trên một số báo điện tử và mạng xã hội đã đăng tải video và hình ảnh một phụ nữ được cho là giáo viên dạy thêm tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm đã có hành vi dùng thước đánh liên tục cũng như dùng những lời lẽ miệt thị nhắm vào các em nhỏ.
Công an Ninh Thuận vào cuộc vụ đánh đập, miệt thị học sinh

Sáng 30/12, trao đổi với báo Vietnamplus, Thượng tá Nguyễn Xuân Phong, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, cho biết cơ quan này đang chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra vụ việc có dấu hiệu bạo hành học sinh tại một cơ sở dạy thêm trên địa bàn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan cảnh sát điều tra đã triệu tập bà Thu và các phụ huynh có con nhỏ trong vụ việc.

Quá trình cơ quan điều tra làm việc với phụ huynh và học sinh cho thấy, các phụ huynh đều không biết về việc con mình bị bà Thu đánh trong thời gian các cháu được gửi đến học vì các cháu về nhà không nói cho gia đình biết.

Sau khi vụ việc được phát hiện, các gia đình các cháu đều rất bức xúc và làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan Công an.

Thông tin cho báo Infonet, ông Nguyễn Huệ Khải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận cho biết sau khi được báo cáo về sự việc, ông đã đích thân xuống kiểm tra thực tế tại cơ sở dạy thêm này.

"Người phụ nữ đứng lớp xuất hiện trong clip tên là Thu và bà Thu không phải là cô giáo. Khi tôi hỏi người phụ nữ này về quá trình dạy học và các bằng cấp sư phạm hay không thì bà Thu nói vòng vo và cho biết trước kia do gây lộn với chồng đã đốt hết giấy tờ. Tôi đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Phan Rang-Tháp Chàm phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra ngay và không để tái diễn sự việc này.

Hướng giải quyết tiếp theo tôi sẽ báo cho phòng giáo dục TP Phan Rang – Tháp Chàm để phòng báo với xã, phường có trách nhiệm kiểm tra ngay vấn đề trên. Không để tồn tại đến mức như thế. Tôi khẳng định người phụ nữ trên không phải là cô giáo", ông Khải cho biết.

Một UAV phát nổ trên bầu trời thành phố Kiev ngày 28/5. Ảnh: Reuters
Nga mở cuộc tấn công lớn nhất bằng UAV vào thủ đô của Ukraine
(Ngày Nay) - Nga đã thực hiện các đợt không kích vào thủ đô Kiev trong đêm. Các quan chức Ukraine cho biết đây là cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) lớn nhất của Nga nhằm vào Kiev kể từ đầu cuộc xung đột và diễn ra trong bối cảnh Kiev kỷ niệm ngày thành lập vào 28/5.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Giang. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Hà Giang phải xây dựng cơ chế, chính sách, mở đường cho phát triển
(Ngày Nay) - Trong chương trình công tác tại tỉnh Hà Giang, sáng 28/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang để đánh giá tình hình, kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, những tháng đầu năm 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới và giải quyết một số kiến nghị của tỉnh Hà Giang.