Lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại cụm kiểm tra nồng độ cồn trên đường Võ Văn Kiệt (quận 6).
Theo chân CSGT kiểm soát nồng độ cồn
(Ngày Nay) - Những đêm thức trắng của các cán bộ chiến sĩ lực lượng CSGT Công an TP.HCM trong kế hoạch tổng ra quân kiểm tra nồng độ cồn đã thu được nhiều kết quả tích cực.
Khởi tố thêm 6 bị can liên quan đến vụ án xảy ra tại Saigon Co.op
Khởi tố thêm 6 bị can liên quan đến vụ án xảy ra tại Saigon Co.op
(Ngày Nay) - Ngày 19/7, VKSND TP.HCM cho biết, đã phê chuẩn các Quyết định khởi tố bị can của Cơ quan An ninh điều tra - Công an TP.HCM đối với 6 người, để điều tra về hành vi “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” quy định tại Điều 360, Bộ luật Hình sự 2015. Đây là kết quả mở rộng điều tra vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” do Diệp Dũng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op thực hiện xảy ra tại Saigon Co.op.
Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ") - kẻ bắn chết 5 người và làm bị thương 3 người khác.
18 người liên quan vụ Tuấn ‘khỉ’ bắn chết người trong sới bạc bị đề nghị truy tố
(Ngày Nay) - Ngày 5/5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa có kết luận điều tra vụ án Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ Củ Chi, TP.HCM) là nghi phạm nổ súng bắn chết 5 người và làm nhiều người khác bị thương tại sới bạc nằm trên địa bàn huyện Củ Chi vào ngày 29 và 30/1. Đồng thời, cơ quan công an cũng đề nghị truy tố 18 người vì có liên quan tới vụ việc này.
Vụ cháy chung cư carina gây hậu quả thảm khốc
Bắt giam Trưởng ban Quản lý Chung cư Carina
Liên quan đến vụ cháy tại chung cư Carina (P.16 Q.8) gây hậu quả thảm khốc làm 13 người chết và hơn 90 người bị thương, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiến hành khởi, bắt tạm giam thêm Trưởng ban Quản lý chung cư để điều tra các sai phạm có liên quan.