Thanh niên chém loạn xạ rồi tự sát trong đêm khai mạc World Cup

Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá tại huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã gây ra vụ án nghiêm trọng vào đêm khai mạc World Cup sau đó tự sát ngay tại hiện trường.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc khiến người dân bàng hoàng
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc khiến người dân bàng hoàng

Tin ban đầu, vụ việc vừa xảy ra vào khoảng hơn 21 giờ ngày 14-6, tại khu vực ngã tư Sông Ray, xã Sông Ray (huyện Cẩm Mỹ). Vào thời gian trên, người dân khu vực bàng hoàng phát hiện nam thanh niên mang theo hung khí sắc nhọn vào nhà người dân đâm chém liên tiếp 3 người trong một gia đình.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, nam thanh niên gây án khoảng 30 tuổi, có biểu hiện ngáo đá, sau khi đâm chém loạn xạ, nam thanh niên này cũng đã tự sát tại hiện trường. Nhận tin báo, các lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường phong tỏa hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Công An TP.HCM

TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.